Tổng hợp bí quyết và thời điểm vàng giảm cân sau sinh hiệu quả

Tổng hợp bí quyết và thời điểm vàng giảm cân sau sinh hiệu quả

Với phụ nữ sau khi sinh, ngoài niềm vui được làm mẹ thì cân nặng luôn là vấn đề khiến chị em đau đầu. Nỗi lo về thân hình hầu như thay đổi hoàn toàn với bụng , mông, hông, đùi trở nên ngấn mỡ và mất đi sự quyến rũ vốn có của mình khiến nhiều người thực sự bị ám ảnh. Nhiều phụ nữ có suy nghĩ sai lầm không bận tâm đến việc giảm cân nặng sau sinh. Họ cho rằng thân hình mình thay đổi là sư hy sinh cao cả cho gia đình, cho việc nuôi con và không gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, bạn nên chấp nhận một thực tế rằng đàn ông yêu bằng mắt.

Vì thế hãy luôn là người phụ nữ tinh tế và quyến rũ trong mắt bạn đời với vóc dáng hoàn hảo sau sinh. Bạn cũng không nên vội vàng giảm cân ngay mà cần phải có lộ trình và thời điểm thích hợp bởi điều này còn ảnh hưởng đến việc nuôi con nhỏ và khả năng phục hồi của cơ thể sau sinh. Vậy thời điểm vàng giảm cân sau sinh là khi nào? Cùng Suckhoehanhphuc.vn theo dõi bài viết này nhé!

Những Thời điểm nào phù hợp giảm cân sau sinh

Các thời điểm vàng giảm cân sau sinh hiệu quả
Các thời điểm vàng giảm cân sau sinh hiệu quả
  • Từ 1 đến 3 tháng sau khi sinh: nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng, để vận động chân tay, vẫn chưa nên tập đến các động tác bụng. Những động tác hít thở thóp bụng sâu và lâu là điều cần làm mỗi ngày. Chế độ ăn cần đảm bảo để đủ dinh dưỡng cho bé đang bú sữa mẹ.
  • Từ 4 đến 6 tháng sau khi sinh: thực hiện những động tác vận động mạnh hơn và lên chương trình giảm số lượng ăn mỗi bữa, thay thế dần các món ăn giàu tinh bột và đường bằng trái cây và rau.
  • Từ 7 đến 12 tháng sau khi sinh: cơ thể người phụ nữ đã hồi phục lại gần như hoàn toàn (cả sanh thường lẫn sanh mổ), lúc này việc ăn kiêng phải thực hiện nghiêm túc và tập những bài tập cường độ cao để đốt cháy năng lượng vào buổi sáng và tối để hạn chế tăng cân và săn chắc vùng bụng.

Tuy nhiên, để loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, mông, đùi, bắp tay thì việc giảm cân thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục khó có thể thực hiện được. Hơn thế nữa, vùng da bị rạn, chùng, chảy xệ do quá trình mang thai càng khó có thể khắc phục được.

Vì vậy, thời điểm một năm là thời điểm vàng để giảm cân sau sinh và bạn nên lên kế hoạch, nghiên cứu đến những giải pháp đưa lượng mỡ thừa đó ra ngoài cơ thể thì mới có thể giảm cân và thon gọn cơ thể. Đừng quên nên kết hợp các tập thể dục để mau lấy lại vóc dáng nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!

[adsforwp id="2047"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *