Rượu hải sâm chữa yếu sinh lý khiến đàn ông trở nên mạnh mẽ

Rượu hải sâm chữa yếu sinh lý khiến đàn ông trở nên mạnh mẽ

Cùng với tay gấu, óc khỉ, và yến sào, hải sâm được biết đến như một trong “tứ đại danh thái” vô cùng quý giá với giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, hải sâm còn được xem là một trong những bài thuốc hiệu quả trong việc chữa yếu sinh lý ở nam giới. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng rượu hải sâm chữa yếu sinh lý như thế nào, hãy tham khảo các thông tin được suckhoehanhphuc.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về rượu hải sâm chữa yếu sinh lý

Hải sâm là gì?
Hải sâm là gì?

Theo y học cổ truyền, hải sâm có vị ngọt, tính ấm với tác dụng bổ thận, tráng dương, được sử dụng để chữa các chứng yếu sinh lý ở nam giới như xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương… Các vitamin B,E, PP; axit amin như arginin, cystin, lysine và nguyên tố vi lượng sắt, canxi, kẽm… trong hải sâm có giá trị dinh dưỡng cao giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng rượu hải sâm chữa yếu sinh lý

Cách chế biến và sử dụng rựu hải sâm chữa yếu sinh lý nam
Cách chế biến và sử dụng rựu hải sâm chữa yếu sinh lý nam

Cách chế biến hải sâm

Để sử dụng hải sâm ngâm rượu, trước hết, chúng ta cần chế biến hải sâm bằng cách rửa sạch bùn đất. Sau đó dùng ngón tay ấn vào miệng hải sâm để lột toàn bộ trong ruột ra ngoài và vứt bỏ các bộ phận này. Rửa hải sâm sạch sẽ rồi bóp đều với rượu và gừng đã giã nhỏ theo tỉ lệ 1kg hải sâm : 300ml rượu trắng 35 độ : 200g gừng tươi. Sau đó, ngâm hải sâm thêm 30 phút rồi vớt ra, để hai sâm khô se lại là có thể sử dụng.

Cách ngâm rượu hải sâm chữa yếu sinh lý

Hải sâm sau khi được chế biến có thể sử dụng tươi hoặc khô như sau:

Ngâm rượu hải sâm tươi

Hướng dẫn ngâm rượu hải sâm tươi
Hướng dẫn ngâm rượu hải sâm tươi

Cho 400g hải sâm tươi ngâm trong rượu dược dụng có nồng độ 60-70% trong 3 tháng rồi chắt lấy dịch rượu. Sau đó ngâm hải sâm thêm 2 lần nữa với lượng rượu và thời gian giảm dần để chiết hết dịch. Ngâm song song 100g ba kích, 100g ngưu tất, 100g đương quy, 100g hà thủ ô đỏ, 50g phá cố chỉ, 50g dâm dương hoắc, 50g thỏ ty tử, 12g trần bì, 8g thiên niên kiện với rượu 35độ, ngâm 3 lần để lấy hết dịch thuốc. Sau khi đó, hòa dịch rượu hải sâm với dịch thuốc theo tỉ lệ bằng nhau và để dành sử dụng.

Ngâm rượu hải sâm khô

Sau khi hải sâm được làm sạch có thể cắt nhỏ và đem phơi hoặc sấy khô ở nhiệt độ 50 – 60 độ C đến khi hải sâm khô hoàn toàn rồi tán thành bột.

Cách ngâm rượu hải sâm khô cũng giống như hải sâm tươi. Tuy nhiên trong lần ngâm đầu tiên, chỉ nên sử dụng rượu 35-40% ngâm trong 1 tháng. Lần ngâm thứ 2 kéo dài 21 ngày, lần ngâm thứ 3 là 15 ngày. Các vị thuốc cũng ngâm tương tự cách trên rồi lấy dịch thuốc. Có thể pha dịch rượu và dịch thuốc theo tỉ lệ 1:1 hoặc 1:2.

Để dễ uống, bạn có thể pha thêm mật ong hoặc đường tùy theo khẩu vị.

Cách sử dụng rượu hải sâm chữa yếu sinh lý

Rượu hải sâm sau khi chế biến thành công thì sử dụng mỗi ngày 2-3 lần. Mỗi lần dùng từ 30-50ml trước khi ăn hoặc trước khi đi ngủ. Dùng thường xuyên sẽ giúp nam giới cải thiện các vấn đề yếu sinh lý, tăng cường sinh lực và bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi biết về rựu hải sâm chữa yếu sinh lý cho nam giới. Nếu bạn là một người mê rựu thì đừng quên lưu nó ngay vào trong danh sách thức uống của mình nhé. Chúc bạn phục hồi bản lãnh đàn ông thật sự của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *