5 Cách cải thiện “yếu sinh lý” cực kỳ đơn giản

Hãy tận dụng màn dạo đầu để cải thiện vấn đề yếu sinh lý

Yếu sinh lý luôn là sự ám ảnh của cánh đàn ông khi vô tình mắc phải. Khi có những biểu hiện cho thấy “cậu bé” bị yếu đi và thời gian ra trận ngày càng ngắn hơn thì lúc này bạn nên nghĩ đến việc “cậu bé” có vấn đề rồi đấy. Bài viết sau đây của Sức Khỏe Hạnh Phúc sẽ giúp bạn cải thiện điều đó với 5 cách vô cùng đơn giản sau đây.

Top 5 cách cải thiện cho người bị yếu sinh lý

Cách thứ 1 là tận dụng màn dạo đầu

Hãy tận dụng màn dạo đầu để cải thiện vấn đề yếu sinh lý
Hãy tận dụng màn dạo đầu để cải thiện vấn đề yếu sinh lý

Màn dạo đầu được đa số cánh đàn ông không chú trọng.Và đây là 1 sai lầm lớn.Màn dạo đầu sẽ làm bạn tình kích thích và cũng làm cho “cậu nhỏ” ấm lên,kích thích các dây thần kinh và giác quan xung quanh khiến cả 2 đều dễ dàng lên đỉnh.

Cách thứ 2 là thay đổi chế độ ăn uống

Thói quen ăn uống ảnh hưởng rất là nhiều đến cuộc sống tình dục.

Thay đổi chế độ ăn uống để giảm yếu sinh lý cho phái mạnh
Thay đổi chế độ ăn uống để giảm yếu sinh lý cho phái mạnh

Nếu hàng ngày bạn nạp vào cơ thể 1 lượng thức ăn không lành mạnh như: thức ăn nhanh,các sản phẩm chứa nhiều dầu mỡ…sẽ làm cản trở sự lưu thông của mạch máu đến “cậu nhỏ”.Vì thế chúng tôi khuyên rằng không nên ăn ngay trước cuộc yêu vì sẽ ảnh hưởng đến “cuộc yêu” khá nhiều.

Cách thứ 3 là hãy quan hệ 1 cách nhẹ nhàng, tránh thô bạo

Khi “cậu nhỏ” của bạn đã ở trong tình trạng yếu sinh lý thì cần 1 phương pháp quan hệ 1 cách nhẹ nhàng và tránh các cách quan hệ mạnh bạo vì sẽ có thể làm tổn thương đến cậu nhỏ.Nếu kéo dài tình trạng lâu sẽ khiến “cậu nhỏ” có thể bị liệt dương .

Cách kế tiếp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là không nên mặc quần lót quá chật.

Không nên mặc quần lót quá chất để cải thiện yếu sinh lý
Không nên mặc quần lót quá chất để cải thiện yếu sinh lý

Việc mang quần lót chật trong 1 thời gian dài sẽ khiến máu không thể lưu thông đến “cậu nhỏ”.Dễ dẫn đến tình trạng nặng hơn là liệt dương.Không thể cương cứng được.Hãy lựa chọn cho mình những loại đồ lót thật thoáng mát và dễ chịu.

Cách cuối cùng đó là nên tránh thủ dâm nhiều

Tình trạng không cương cứng ở nam giới xuất phát từ tình trạng thủ dâm quá mức.Và sau đó gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Hãy chọn cho mình 1 lối sống tình dục lành mạnh nhé.

Trên đây là 5 cách vô cùng đơn giản giúp bạn cải thiện vấn đề yếu sinh lý vô cùng đơn giản của cánh mày râu. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây để tìm kiếm lại cho mình sức mạnh đàn ông quý giá nhé!

 

One thought on “5 Cách cải thiện “yếu sinh lý” cực kỳ đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *