Phương pháp tập luyện làm tăng kích thước dương vật

Phương pháp tập luyện làm tăng kích thước dương vật

Nếu muốn sở hữu “cậu bé” khủng để “nở mày nở mặt” với nửa kia mà lại không muốn phải phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật thì quý ông có thể tham khảo một số bài tập đơn giản ngay tại nhà sau đây!

1. Bài tập tăng kích thước dương vật Thumb Stretcher

– Bước 1: Bạn kéo bao quy đầu ra, dùng lực vừa đủ để “cậu bé” không cảm thấy khó chịu.

– Bước 2: Bạn dùng ngón cái, ấn nhẹ gần gốc dương vật theo hướng đi xuống. Chú ý chỉ ấn nhẹ nhàng và từ từ, không ấn quá mạnh.

– Bước 3: Kéo cùng lúc dương vật ra hai hướng lên trên và xuống dưới bằng một lực vừa đủ và giữ khoảng 20 đến 30 giây rồi thả ra. Cứ thế lặp đi lặp lại vài lần và thư giãn. Mỗi ngày bạn chỉ cần tập 5 phút bài tập này là được.

Chú ý: Để thực hiện cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập này, bạn cần phải làm quen dần dần không nên vội vàng, tránh làm tổn thương “cậu bé”.

2. Bài tập tăng kích thước dương vật Ultimates Stretch

Khi thực hiện bài tập này, “cậu bé” của bạn cần phải có độ cương cứng đạt 30%. Bài tập cần khoảng 5 phút mỗi lần và bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi trong khi tập, Miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được.

– Bước 1: Kéo bao quy đầu ra, nắm nhẹ phần đầu dương vật.

– Bước 2: Kéo dương vật ra theo hướng vươn ra ngoài trong khoảng nửa phút. Chú ý không để dương vật bị căng quá mức.

– Bước 3: Tiếp tục kéo dương vật ra các hướng: lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải. Mỗi hướng khoảng 30 giây.

3. Tăng kích thước dương vật bằng bài tập Backward Puller

Đây cũng là bài tập đơn giản mà quý ông có thể áp dụng để cải thiện và là tăng kích thước dương vật của mình. Bài tập gồm 3 bước cụ thể:

– Bước 1: Đặt ngón cái cách đầu dương vật khoảng 2,5cm.

– Bước 2: Những ngón còn lại đặt phía dưới dương vật nhằm nâng đỡ dương vật.

– Bước 3: Dùng ngón cái, kéo da của dương vật vào phía cơ thể rồi giữ khoảng 25 giây. Lặp đi lặp lại động tác này vài lần trong khoảng 4 phút.

Với bài tập tăng kích thước dương vật này, “cậu bé” của bạn cần đạt độ cương cứng khoảng 70%. Ngoài ra để không cảm thấy khó chịu, bạn có thể thay đổi vị trí đặt ngón cái và làm tương tự.

4. Bài tập Kegel – giải pháp tăng kích thước dương vật hoàn hảo

Bài tập Kegel từ lâu đã được biết đến là đem đến hiệu quả tuyệt vời, giúp kéo dài thời gian cương cứng cho khả năng xung trận tuyệt vời hơn. Để tập bài tập này, bạn nên dành thời gian từ 20 đến 30 phút tập luyện để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng ta bắt đầu thôi!

Đầu tiên, bạn phải xác định cơ mu cụt bằng cách siết chặt các cơ dương vật hoặc nhịn tiểu. Giữ khoảng 5 giây sau đó thả lỏng 2 giây rồi lại tiếp tục làm lại động tác trên. Bạn cứ lặp đi lặp lại động tác trên trong khoảng 20 phút mỗi ngày. Với bài tập tăng kích thước dương vật này, bạn có thể tập bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn thích. 

5. Tăng kích thước dương vật bằng bài tập Wet Jelqing 

Bạn nên dùng dầu bôi trơn nhằm hạn chế cảm giác rát khi tập luyện bài tập tăng kích thước dương vật này. 

– Bước 1: Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn ôm trọn lấy dương vật. 

– Bước 2: Bạn hãy trượt tay lên xuống dương vật bằng một lực siết nhẹ sao cho dồn máu giữ ở dương vật. Hãy tập trung để vòng tay bạn dàn trải một lực đều lên dương vật nhé!

– Bước 3: Một tay giữ gốc dương vật, một tay vẫn tiếp tục trượt lên trượt xuống thân dương vật để làm máu lưu thông tốt hơn từ đó sẽ giúp tăng kích thước dương vật của bạn. 

Chú ý: Với bài tập này, dương vật của bạn cần đạt độ cương cứng khoảng 70%. Nếu cảm thấy khó chịu bạn hãy tập ít một, miễn sao bạn thấy thoải mái sau đó tăng dần số lần tập lên khi bạn đã quen hơn.

Chỉ cần chăm chỉ tập luyện theo các bài tập tăng kích thước dương vật như hướng dẫn ở trên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu “cậu bé” như ý muốn mà không cần phải đi phẫu thuật tốn kém.

Truy cập trang suckhoe123.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe và thẩm mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *