Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Marine Collage là gì ?

31/05/2016
 Bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại. Tăng cường, làm săn chắc, tăng độ đàn hồi và giữ ẩm cho da. Giảm sự hình thành các nếp nhăn. Kích hoạt sự tái sinh của da, tái tạo vùng da bị lão hóa. 
 - Marine collagen có nguồn gốc từ các chất tìm thấy trên các vảy cá. Nó đã được sử dụng rộng rãi như là một chất bổ sung tự nhiên. Collagen chiết xuất từ cá có tác dụng và dược tính hơn so với collagen chiết xuất từ các nguồn khác như tỷ lệ thu tốt hơn cho làn da của con người.
 
 - Collagen như là keo gắn kết mọi cơ thể lại với nhau. Collagen là là một protein cấu trúc phức tạp phổ biến nhất trong cơ thể, 60% cơ thể được tạo ra từ các mô liên kết và collagen hiện diện trong 80% của tất cả các mô liên kết này. 75% của lớp hạ bì bao gồm collagen và nó chiếm tới 90% khối lượng da. Từ độ tuổi khoảng 25-35 năm trở đi cơ thể mất collagen ở mức khoảng 1,5% mỗi năm. Sự giảm thiểu collagen theo tuổi tác làm giảm sự kết nối các mô liên kết và làm cho cơ thể không thể làm chậm lại sự chuyển động của chất ô nhiễm trong cơ thể.
 
 - Lý do tại sao các sản phẩm collagen rất phổ biến là do collagen có thể làm cho các chức năng cơ thể hiệu quả hơn. Collagen cho làn da, tóc, xương và khớp khỏe mạnh. Mức giảm của collagen là đặc biệt đáng chú ý trong da vì da sẽ mất độ đàn hồi và trở nên dễ bị chùng xuống theo tuổi tác. Collagen sẽ giúp làn da trở nên vững chắc hơn và mềm mại hơn. Bổ sung collagen tự nhiên cho cơ thể giúp sửa chữa các mô liên kết. Điều này có lợi ích hữu hình như giảm cellulite ở phụ nữ và giảm các nếp nhăn. Marine Collagen giúp da dày hơn và trẻ trung hơn, trở nên đàn hồi và giữ nước.

 - Marine Collagen cung cấp dưỡng chất chủ yếu cho việc phục hồi, tái tạo và bảo dưỡng của da, dây chằng, xương, tóc và móng tay. Marine Collagen giúp duy trì lượng collagen cần thiết cho cơ thể khi cung cấp nồng độ cao các axit amin Glycine, hydroxyproline và Proline.
 
Chuyên mục: Nam da sau sinh