“Phù thủy ngực bụng” Dr Ngọc Trung là ai?

Dr Ngọc Trung tại văn phòng làm việc

Dr Ngọc Trung được nhiều người ví như “Phù thủy ngực bụng” bởi với đôi bàn tay vàng trong làng ngực & bụng, Dr Ngọc Trung đã khiến hàng ngàn phụ nữ đang có vòng 1 và vòng 2 không như mong muốn, bỗng trở nên được hoàn hảo, như ý. 

Dr Ngọc Trung - Phù thủy ngực bụng
Dr Ngọc Trung – Phù thủy ngực bụng

Bác sĩ tài năng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Dr Ngọc Trung là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Học viện Quân y Hà Nội. Bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp chuyên môn tại Nhật Bản và phẫu thuật hàng ngàn ca thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam. Chính vì thế, Dr Ngọc Trung có tay nghề rất cao và chuyên sâu, đặc biệt là trong phẫu thuật combo ngực bụng.

Hiện tại Dr Ngọc Trung đang là bác sĩ Tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện Hà Thành. Đây cũng là một bệnh viện lớn, uy tín của Hà Nội với trang thiết bị, máy móc y tế rất hiện đại, tân tiến.

Tạo hình thành bụng nữ 41 tuổi, Dr Ngọc Trung
Tạo hình thành bụng nữ 41 tuổi, Dr Ngọc Trung

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung

Dù vòng 1 và vòng 2 của khách hàng có bất kỳ vấn đề gì, như: ngực teo lép, chảy xệ, phì đại, không cân đối hay bụng quá to, nhiều mỡ, da nhăn nheo, chảy rạn… thì chỉ cần qua bàn tay “phù thủy” của Dr Ngọc Trung, tất cả đều được “hô biến” để trở nên đẹp hơn đến hoàn hảo. 

Nâng ngực Dr Ngọc Trung
Nâng ngực Dr Ngọc Trung

Hàng nghìn khách hàng được trải nghiệm thực tế đều vô cùng hài lòng với tay nghề tài năng, chuyên sâu của bác sĩ Ngọc Trung. Bạn có thể xem chi tiết từng trải nghiệm của các khách hàng qua website: https://suckhoe123.vn. Ngoài ra, có bất kỳ vấn đề thắc mắc gì về thẩm mỹ combo ngực bụng, bạn cũng có thể qua suckhoe123.vn để được Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung giải đáp và tư vấn cụ thể. 

Các kĩ thuật chính mà Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung thực hiện là:

  • Combo ngực bụng (Mommy Makeover)
  • Nâng ngực
  • Treo ngực sa trễ
  • Thu nhỏ ngực phì đại
  • Tạo hình thành bụng
  • Hút mỡ

Thẩm mỹ Combo ngực bụng (Mommy Makeover) với các kĩ thuật như: nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu nhỏ ngực phì đại, tạo hình thành bụng, hút mỡ là những kĩ thuật đòi hỏi tay nghề, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ phải cao và chuyên sâu. Chính vì thế, trước khi quyết định thực hiện bất cứ một kĩ thuật nào, chúng ta đều phải tỉnh táo, thông minh để lựa chọn được bác sĩ tốt nhất, phù hợp nhất. Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dr Ngọc Trung tại văn phòng làm việc
Dr Ngọc Trung tại văn phòng làm việc

Đối với bác sĩ Ngọc Trung, khi thẩm mỹ làm đẹp, mỗi chúng ta đều phải hướng tới các tiêu chí:  đẹp – an toàn. Hãy tìm đến Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung để được sở hữu vòng 1 và vòng 2 đúng như mong muốn của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *