Những cách chăm sóc tóc độc lạ bạn cần biết

Những công thức chăm sóc tóc độc lạ bạn cần phải biết

Ai cũng mơ ước có một mái tóc sáng bóng và mềm mượt như những người mẫu trên màn bạc. Vì thế, chúng ta thường xuyên sử dụng sản phẩm hóa học, dụng cụ làm tóc để chúng mượt mà hơn. Nhưng những quy trình này có thể làm hỏng tóc và da đầu. Hãy tìm đến những cách chăm sóc tóc độc lạ từ vật liệu tự nhiên, bạn sẽ hài lòng ngay với mái tóc bóng mượt của mình. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Suckhoehanhphuc.vn nhé để biết rõ nhé!

Những công thức chăm sóc tóc độc lạ bạn cần phải biết

Công thức từ chanh và mật ong

Công thức từ chanh và mật ong là 1 phương pháp chăm sóc tóc độc lạ
Công thức từ chanh và mật ong là 1 phương pháp chăm sóc tóc độc lạ

Trộn nước cốt chanh với một ly sữa rồi để trong tủ lạnh để hỗn hợp đặc lại. Sau đó thoa đều lên tóc và mát xa nhẹ nhàng để hỗn hợp tác động sâu hơn. Chải tóc và ủ lại bằng bịt tóc. Sau nửa giờ, khi tóc đã khô, gội lại bằng nước và chải nhẹ nhàng. Lặp lại hoạt động này từ 2-3 lần/tuần để có mái tóc mềm mượt và sáng bóng.

Công thức từ cần tây

Chăm sóc tóc độc lạ với cần tây ít calo
Chăm sóc tóc độc lạ với cần tây ít calo

Hỗn hợp bao gồm: một ít lá cần tây, 25ml nước lạnh để trong máy xay sinh tố và trộn. Sau đó, lọc lấy nước, để trong bình kín hoặc bình thủy tinh, và để qua đêm. Sáng hôm sau, lắc hỗn hợp cho đều trước khi thoa trực tiếp lên tóc. Mát xa nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn trong khỏang 10-15 phút. Sau đó gội lại như thường lệ. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau 2 đến 3 lần gội trong tuần.

Công thức từ nước gạo

Công thức từ nước gạo
Công thức từ nước gạo

Rất giàu tinh bột, nước gạo sẽ làm tóc trở nên bóng mượt. Đun sôi cơm với nước gấp 2 lần so với nấu bình thường. Chắt lấy nước và để nguội. Hỗn hợp sẽ đặc lại. Thoa đều hỗn hợp lên tóc và mát xa bằng những ngón tay. Để khoảng 15 phút trước khi gội lại. Để có kết quả tốt hơn, hãy làm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Để hỗn hợp lên tóc qua đêm và gội sạch lại vào sáng hôm sau

XEM THÊM: Dùng gạo lứt hỗ trợ giảm cân như thế nào

Chúc các bạn thành công!

[adsforwp id="2047"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *