Marine Collagen là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về chức năng của nó

Marine Collage là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về chức năng của nó

Marine Collagen là gì? Marine Collagen bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại. Tăng cường, làm săn chắc, tăng độ đàn hồi và giữ ẩm cho da. Giảm sự hình thành các nếp nhăn. Kích hoạt sự tái sinh của da, tái tạo vùng da bị lão hóa và đó là công dụng của Marine Collagen. Cùng tìm hiểu chi tiết Marine Collagen là gì trong bài viết sau đây của Suckhoehanhphuc.vn nhé!

Nguồn gốc của Marine Collagen là gì?

Marine collagen có nguồn gốc từ các chất tìm thấy trên các vảy cá. Nó đã được sử dụng rộng rãi như là một chất bổ sung tự nhiên. Collagen chiết xuất từ cá có tác dụng và dược tính hơn so với collagen chiết xuất từ các nguồn khác như tỷ lệ thu tốt hơn cho làn da của con người.

Nguồn gốc của Marine Collagen từ vảy cá biển sâu
Nguồn gốc của Marine Collagen từ vảy cá biển sâu

Collagen như là keo gắn kết mọi cơ thể lại với nhau. Collagen là là một protein cấu trúc phức tạp phổ biến nhất trong cơ thể, 60% cơ thể được tạo ra từ các mô liên kết và collagen hiện diện trong 80% của tất cả các mô liên kết này. 75% của lớp hạ bì bao gồm collagen và nó chiếm tới 90% khối lượng da. Từ độ tuổi khoảng 25-35 năm trở đi cơ thể mất collagen ở mức khoảng 1,5% mỗi năm. Sự giảm thiểu collagen theo tuổi tác làm giảm sự kết nối các mô liên kết và làm cho cơ thể không thể làm chậm lại sự chuyển động của chất ô nhiễm trong cơ thể.

Chức năng của Marine Collagen

Lý do tại sao các sản phẩm collagen rất phổ biến là do collagen có thể làm cho các chức năng cơ thể hiệu quả hơn. Collagen cho làn da, tóc, xương và khớp khỏe mạnh. Mức giảm của collagen là đặc biệt đáng chú ý trong da vì da sẽ mất độ đàn hồi và trở nên dễ bị chùng xuống theo tuổi tác. Collagen sẽ giúp làn da trở nên vững chắc hơn và mềm mại hơn. Bổ sung collagen tự nhiên cho cơ thể giúp sửa chữa các mô liên kết. Điều này có lợi ích hữu hình như giảm cellulite ở phụ nữ và giảm các nếp nhăn. Marine Collagen giúp da dày hơn và trẻ trung hơn, trở nên đàn hồi và giữ nước.

Marine Collagen sẽ khiến da bạn trở nên vũng chắc và mềm mại hơn
Marine Collagen sẽ khiến da bạn trở nên vũng chắc và mềm mại hơn

Marine Collagen cung cấp dưỡng chất chủ yếu cho việc phục hồi, tái tạo và bảo dưỡng của da, dây chằng, xương, tóc và móng tay. Marine Collagen giúp duy trì lượng collagen cần thiết cho cơ thể khi cung cấp nồng độ cao các axit amin Glycine, hydroxyproline và Proline.

Kết luận

Bạn đã thấy được tầm quan trọng của Marine Collagen là gì đối với da rồi phải không? Nhất là những người đang bị da lão hóa thì Marine Collagen là điều không thể thiếu. Xem thêm các bài viết khác về chăm sóc của chúng tôi tại đây nhé!

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết Marine Collagen là gì.

Đánh giá bài viết! post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *