Ly nước giảm cân kì diệu chỉ với 2 nguyên liệu

Sự kết hợp của mật ong và bột quế để giảm cân

Kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể thao, ly nước này sẽ là phương pháp giảm cân giúp bạn có vóc dáng mơ ước

Chúng ta đều biết rằng giấc mơ của hầu hết phụ nữ là giảm cân và duy trì trọng lượng cơ thể thích hợp. Mà dường như đây không chỉ là giấc mơ với phụ nữ, mà cánh mày râu cũng thế. Nhưng nếu không có chế độ ăn uống thích hợp và hoạt động đốt cháy năng lượng, điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Ly nước kì diệu với sự kết hợp của mật ong và bột quế để giảm cân dành cho bạn 

Ly nước kì diệu với sự kết hợp của mật ong và bột quế để giảm cân dành cho bạn 
Ly nước kì diệu với sự kết hợp của mật ong và bột quế để giảm cân dành cho bạn

Vì thế, bạn cần phải có chế độ ăn uống phù hợp, dinh dưỡng và luyện tập nếu muốn giảm cân. Và đương nhiên, kết hợp với uống ly nước này mỗi ngày, quá trình trao đổi chất sẽ được thúc đẩy và việc giảm cân sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Chỉ với 2 nguyên liệu thôi, ly nước này sẽ góp phần giúp giấc mơ của bạn thành sự thật, giúp giảm 5kg chỉ trong 7 ngày, đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng.

Ly nước kì diệu này rất đơn giản để thực hiện, nguyên liệu lại cực kì dễ tìm. Đó là mật ong và quê. Đây là hai nguyên liệu tự nhiên và bổ dưỡng, khi kết hợp lại sẽ có tác dụng đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau.

Nguyên liệu cần có:

– 2 muỗng cà phê mật ong

– 1 muỗng cà phê bột quế

– 250ml nước sôi

Cách thực hiện: Trộn bột quế với nước sôi, để nguội khoảng 10 phút. Khi hỗn hợp đã nguội, bạn cho thêm mật ong nguyên chất vào. Bạn phải đợi đến khi nước nguội hẳn bởi nếu nước còn nóng, tác dụng của ly nước này sẽ bị giảm.

Cách dùng: Uống ly nước này vào mỗi sáng, ngay khi vừa thức dậy, lúc bao tử còn rỗng. Hoặc bạn có thể uống vào giữa ngày hay trước bữa tối. Bạn sẽ thấy kết quả ngay tuần đầu tiên áp dụng và bạn bè sẽ hỏi bạn bí quyết ngay đấy.

Chúc các bạn thành công!

[adsforwp id="2047"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *