Các tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn và lên đỉnh nhanh chóng

Các tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn và lên đỉnh nhanh chóng

Đỉnh cao của sự thăng hoa trong nghệ thuật làm tình là làm sao cho 2 người cùng đạt được khoái cảm trong cúng một lúc. Suckhoehanhphuc.vn sẽ hướng dẫn các tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn có hình ảnh minh họa các bạn nhé!

Khi làm tình, quan hệ tình dục, không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm từ những vị trí làm tình. Nhưng gần như tất cả đàn ông đều muốn thấy các bạn tình đạt được cực khoái.

“Không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần vị trí quan hệ tốt nhất cũng một điểm có thể tập trung vào điểm G âm đạo ở nữ giới.” chuyên gia Levkoff nói. Với các tư thế làm tình, quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật. Đây là điểm G tập trung nhiều dây thần kinh hơn cả ở đầu dương vật nam giới.

Tổng hợp các tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn

Có một số vị trí làm tình, vị trí quan hệ tình dục sẽ khiến họ thích và được thỏa mãn giúp cho tình dục của cả hai được thêm thăng hoa.

Cách làm tình theo kiểu đứng

Tư thế làm tình kiểu đứng
Tư thế làm tình kiểu đứng

Khi thực hiện tư thế làm tình kiểu này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

Tư thế làm tình theo kiểu người nhện

Người nhện - Tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn
Người nhện – Tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn

Lợi ích của tư thế làm tình này là: Bạn vẫn có thể nhìn nhau trìu mếm ve vãn bằng ánh mắt trong khi làm tình. Cả hai bạn đang ngồi trên giường đưa chân về phía nhau, cánh tay hỗ trợ. 2 người di chuyện ngược chiều nhau sao cho thằng nhỏ vào sâu nhất. Hông của người nữ sẽ được giữa hai chân của người nam, giữ đầu gối cong và bàn chân bên ngoài.

Tư thế làm tình kiểu nữ ở trên

Nữ ở trên là một trong những tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn
Nữ ở trên là một trong những tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn

Ở tư thế làm tình, quan hệ này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.

Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

Tư thế quan hệ kiểu này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

Trên đây là tổng hợp các tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn mà Sức Khỏe Hạnh Phúc đã tổng hợp được. Chúng tôi còn rất nhiều kỹ thuật phòng the khác nữa mà bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *