1 quả chanh giúp chị em giảm cân siêu tốc đến bất ngờ

1 quả chanh giúp chị em giảm cân siêu tốc đến bất ngờ

Giảm cân nhanh bằng cách nào để có thân hình lý tưởng đón tết luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ quan tâm, lo lắng nhất hiện nay. Nếu Sức Khỏe Hạnh Phúc nói với chị em rằng chỉ với 1 quả chanh giúp chị em giảm cân siêu tốc thì chị em có tin không?

Cách giảm cân bằng 1 quả chanh giúp chị em giảm cân siêu tốc bất ngờ

Với đặc tính axit cao cùng với lượng vitamin C cao nên chanh đặc biệt có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm quá trình hấp thu chất béo. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng giải quyết vấn đề mỡ thừa rất hiệu quả

1. Nước chanh muối

Giảm cân siêu tốc với nước chanh muối
Giảm cân siêu tốc với nước chanh muối

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần dùng 1/2 quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay cho nước lọc. Nhưng tốt nhất, để tiện lợi hơn bạn có thể tự làm nước chanh muối để dùng dần mỗi khi uống. Với nước chanh muối đặc biệt này sẽ có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa hỗ trợ đào thải mỡ thừa mang lại cho bạn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần, mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe.

2. Công thức giảm cân bằng gừng, mật ong và chanh

Giảm cân với 1 quả chanh siêu tốc bằng gừng, mật ong và chanh
Giảm cân với 1 quả chanh siêu tốc bằng gừng, mật ong và chanh

Gừng có tính nóng nên có khả năng đốt cháy lượng mỡ dư thừa và kết hợp với mật ong, nước chanh là phương pháp giúp eo thon bụng phẳng sau 10 ngày.

a. Chuẩn bị:

+ 1 miếng gừng nhỏ

+ 1 trái chanh.

+ 1 thìa cà phê mật ong

b. Cách thực hiện:

Gừng rửa sạch, cạo vỏ rồi băm nhuyễn và cho vào nồi nước đun sôi khoảng 10 phút. Chờ cho nước gừng nguội thì cho thêm nước chanh và mật ong vào khuấy tan rồi uống. Muốn kết quả nhanh nhất thì nên dùng loại nước này mỗi ngày vào buổi sáng. Đây được xem phương pháp giảm cân nhanh an toàn, hiệu quả cho tất cả chị em

Thật tuyệt vời khi chỉ với 1 quả chanh khi được sử dụng đúng cách sẽ mang đến nhiều cách để giảm cân nhanh chóng phải không nào? Đón xem suckhoehanhphuc.vn mỗi ngày để biết thêm các giảm cân phương pháp an toàn hiệu quả trong 24h khác nhau nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *