Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

món ngon dễ làm_ sườn chiên sốt nấm

21/11/2014

 sườn chiên sốt nấm cho bữa ăn gia đình thêm ấm cúng

 1. Sơ chế

- Sườn non rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với 1/2M hành tím băm, 1/2M tỏi băm.

- Cà rốt, hành tây, nấm cắt sợi. Hành ngò cắt khúc.

2. Thực hiện

- Hấp sườn khoảng 10 phút, vớt ra để nguội, lấy lại phần nước dùng hấp. Tẩm sườn với Aji-Quick® Bột chiên gà giòn. Chiên sườn với lửa lớn đến khi sườn chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

- Phi thơm hành tây, cho cà rốt và các loại nấm vào xào, nêm 1M nước tương "Phú Sĩ", 1M dầu hào, 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®,  2/3 chén nước dùng, một ít tiêu, tắt lửa.

3. Cách dùng

- Cho xốt ra dĩa, xếp sườn lên trên và rắc thêm hành ngò. Dùng với cơm trắng.

Mách nhỏ

- Hấp sườn trước khi chiên để sườn chín đều và không bị khô.

- Sử dụng phần nước dùng hấp để làm xốt sẽ làm món ăn ngon hơn và đậm đà hơn.