Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

làm gì khi chồng bạn bị yếu sinh lý

26/08/2015

 Các chị em có chồng yếu sinh lý rất băn khoăn không biết làm sao để khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam cho chồng.Không chỉ các anh khổ mà các bà vợ củng phải chiệu thiệt thòi không thua kém gì.

 

  Không được đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh lý của mình nên các chị luôn tìm cách giúp chồng thoát khỏi tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền là hoàn toàn chính đáng.

Nổi khổ không nói lên lời của các chị em khi có chồng bị yếu sinh lý

Nhưng các chị rất băng khoăng không biết làm cách nào để giúp chồng mình thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý . Sau đây là một vài lời khuyên mà suckhoehanhphuc.vn gửi đến các chị có chồng yếu sinh lý.

Trước tiên khi chồng yếu sinh lý các bà không nên chê bai vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới lòng tự ái của chồng làm cho tình trang yếu sinh lý ngày càng tồi tệ hơn.Mà hãy động viên chồng tình trạng này rồi củng trôi qua, hơn ai hết chính người chồng rất khổ sở khi không thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình.

Cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng yếu sinh lý, điều này là vô cùng quan trọng vì phải tìm ra được nguyên nhân chính xác. thì mới tìm ra được cách chữa trị yếu sinh lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Bồi dưỡng sức khỏe cho người chồng, tìm kiếm những món ăn bổ thận tráng dương cho người chồng.Tuy nhiên cần phải tìm hiểu kỹ những loại thực phẩm này.Tùy vào thể trạng của từng người và tuổi tác mà phù hợp với một số loại thức ăn đồ uống nhất định.

Khuyên chồng tích cực luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe .

Hạn chế quan hệ tình dục, một tuần có thể 1 đến 2 lần để giữ gìn tinh khí cho chồng vốn đang còn yếu.

Khi quan hệ tình dục thì người vợ tránh rên to ra tiếng, tránh uống éo sẽ khiến cho người chồng nhanh bị xuất tinh.

Chọn tư thế quan hệ phù hợp để chồng lâu xuất tinh.