Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Tự chế 3 loại mặt nạ không chỉ trị mụn mà còn sáng da

27/05/2016

 Để chăm sóc làn trắng sáng không còn mụn, bạn có thể áp dụng 3 loại mặt nạ tự chế đơn giản tại nhà dưới đây. Với những loại mặt nạ thủ công đơn giản này sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp bất ngờ cho bạn đấy!

 Chỉ với những thành phần trong tự nhiên rất quen thuộc như chanh, cà chua, đu đủ… bạn đã có thể tăng cường một làn da trắng, sáng mịn và không có mụn nữa.

Dưới đây là 3 loại mặt nạ không chỉ trị mụn mà còn sáng da rất dễ tìm kiếm có tác dụng chăm sóc làn da thêm trắng, mịn và loại sạch mụn. Thật dễ dàng, hãy cùng khám phá và áp dụng ngay những cách chăm sóc da khoa học và hiệu quả này nhé.

Mặt nạ nước cốt chanh và lòng trắng trứng

Với những người có nhiều mụn trên mặt thì hãy dùng mặt nạ nước cốt chanh và lòng trắng trứng để hạn chế được điều này. Nước cốt chanh và lòng trắng trứng sẽ là mặt nạ dễ dàng lột mụn cũng như ngăn ngừa mụn mọc trở lại rất hiệu quả.

Nước cốt chanh có nhiều Vitamin C cũng như tính axit nhẹ sẽ làm sáng làn da nhanh.

Cách làm:

Lấy lòng trắng trứng trộn lẫn với nước cốt chanh (khoảng 15ml). Rửa mặt thật sạch rồi thoa hỗn hợp này lên. Để yên khoảng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Mặt nạ này sẽ lột mụn đầu đen tốt cũng như hạn chế mụn mọc nhiều sau đó. Thực hiện cách làm trắng da này 2 lần mỗi tuần, da bạn sẽ nhanh chóng sáng, mịn và trắng trở lại.

Mặt nạ đu đủ xanh

Đu đủ xanh có tác dụng kháng viêm, giúp se khít lỗ chân lông tốt. Đồng thời, nguyên liệu này cũng sẽ trị mụn và ngăn ngừa mụn mọc lại rất hiệu quả bởi chất nhựa có trong thành phần sát trùng tốt.

Cách làm:

Đu đủ xanh để cả vỏ rồi xay nhuyễn, đem đắp lên chỗ da có nhiều mụn. Để yên khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại.

Thực hiện chăm sóc da bằng mặt nạ đu đủ xanh 2 – 3 lần mỗi tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi khá lớn trên vùng da đó. Không những sáng lên, mịn màng ra mà mụn cũng sẽ sạch bay.

Mặt nạ cà chua và dưa leo

Trong cà chua có chất chống oxy hóa cao nên sẽ trẻ hóa làn da, cho da thêm sáng mịn. Dưa chuột sẽ làm trắng da trông thấy nhờ những thành phần có trong nó. Chính vì vậy, đây là một hỗn hợp tuyệt vời để làm trắng da và sạch mụn.

Cách làm:

Ép cà chua và dưa chuột lấy nước rồi trộn lẫn với nhau. Dùng bông tẩy trang hoặc tăm bông thấm hỗn hợp rồi đắp lên mặt, chú ý những vùng da có nhiều mụn. Lưu lại khoảng 20 phút rồi rửa sạch.

Mặt nạ từ nước ép dưa chuột và nước ép cà chua sẽ lột mụn hiệu quả và đương nhiên ngăn ngừa mụn mọc tốt. Bạn thực hiện bí quyết làm đẹp cho da này 2 lần mỗi tuần để có hiệu quả liên tiếp.

Với những cách làm trắng da, làm đẹp như trên bạn không thể bỏ qua nếu cũng muốn mình đẹp. Hãy luôn là một người phụ nữ hiểu biết để luôn đẹp trong mắt người khác nhé.