Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Trào lưu check-in của giới trẻ khi đi du lịch

05/12/2014

 

Chụp ảnh check-in để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ khi đi du lịch là trào lưu được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình với nhiều kiểu check-in ấn tượng, độc đáo.

 Tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời cùng khoảnh khắc bình yên bên gia đình, và lưu giữ những hình ảnh đẹp, hấp dẫn về chuyến đi là điều được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích, nhanh chóng trở thành trào lưu hấp dẫn của giới trẻ với nhiều kiểu check-in thú vị như chụp kiểu tự sướng, kiểu follow me…

Chụp tự sướng

Trào lưu chụp ảnh tự sướng trở thành trào lưu trong dân phượt. Ảnh minh họa
Trào lưu chụp ảnh tự sướng trở thành trào lưu trong dân phượt. Ảnh minh họa

Chụp ảnh “tự sướng” hay còn gọi là trào lưu chụp ảnh seilfie trở thành trào lưu của dân phượt trong nhiều năm trở lại đây khi mạng xã hội dần phát triển và được nhiều người sử dụng.

Những bức hình xinh đẹp và ấn tượng tại các địa điểm du lịch hấp dẫn hay đơn giản là hình ảnh về thiên nhiên tại địa điểm mà các bạn trẻ đặt chân đến với nội dung độc đáo, mới lạ.

Phần lớn các bạn trẻ đều cảm thấy thích thú và hãnh diện khi được khoe những bức hình mới lạ với bạn bè. Việc có một bức hình giờ đây cũng trở nên đơn giản hơn khi các bạn sở hữu chiếc smartphone bên mình để hỗ trợ kiểu chụp tự sướng, cùng với đó là các phần mềm chỉnh sửa ảnh ngộ nghĩnh với những icon xinh xinh giúp cho bức ảnh trở nên sống động hơn.

Chụp kiểu “Theo em đi khắp thế gian”

Trảo lưu chụp ảnh
Trảo lưu chụp ảnh" Theo em đi khắp thế gian". Ảnh minh họa

Đây cũng là một trong những kiểu chụp phổ biến trên mạng xã hội, thậm chí ở Việt Nam có một thời từng rộ lên phong trào chụp ảnh theo kiểu “follow me” được giới trẻ biến thành trào lưu độc đáo.

Các bức ảnh Follow me – Theo em đi khắp thế gian đều được chụp từ phía sau cô gái đang dắt tay người yêu đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới và chàng trai đã kịp thời ghi lại những khoảnh khắc đẹp vào ống và nhanh chóng trở thành trào lưu sôi động trong giới trẻ khi đi du lịch.

Chụp ảnh cho nhau

Trào lưu chụp ảnh
Trào lưu chụp ảnh "Chụp đối diện nhau". Ảnh minh họa

Trào lưu chụp ảnh cho nhau là bộ ảnh kỷ niệm nhân chuyến du lịch vòng quanh thế giới của cặp đôi Peter Sedlacik và Zuzu Galova. Trong tất cả các bức ảnh, cặp đôi này đều đứng đối diện nhau và chụp cùng một lúc những nơi mà họ đặt chân đến. Phong cách chụp ảnh sáng tạo này đã mang đến những cái nhìn hấp dẫn về thế giới. Bộ ảnh cũng cho thấy sự lãng mạn của cặp đôi này với tuyên bố dù ở bất cứ nơi đâu, đối với mỗi người, người kia luôn là trung tâm.

Chụp chân
Trào lưu chụp chân check in khi đi du lịch. Ảnh minh họa
Trào lưu chụp chân check in khi đi du lịch. Ảnh minh họa

Đây là kiểu chụp vô cùng sáng tạo từ nhiếp ảnh gia người Anh Tom Robinson và bạn gái trong suốt những chuyến du lịch của hai người. Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2005, khi hai người đang ngồi trên bờ biển, Tom vô tình chụp được bức hình dính chân hai người vào tấm ảnh với kiểu chân thỏ đầy mới mẻ. Kiểu chụp này về sau đã tạo thành trào lưu cho giới trẻ.

Ngón tay du lịch
Trào lưu chụp ảnh ngón tay khi đi du lịch. Ảnh minh họa
Trào lưu chụp ảnh ngón tay khi đi du lịch. Ảnh minh họa

Trào lưu chụp ảnh ngón tay bắt nguồn từ một cô gái Anh Quốc khi cô vẽ mặt cười ngộ nghĩnh lên ngón tay để chọc cười bạn trai. Khi đi du lịch cô đã nảy ra ý tưởng chụp lại ngón tay ngộ nghĩnh ở các địa điểm và cô đặt chân đến với bức ảnh đầu tiên tại Paris gây ấn tượng mới lạ với giới trẻ.