Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Top 8 thực phẩm không tốt cho da

29/11/2014

 Suy nghĩ ăn gì bổ nấy hay thực phẩm nào cũng tốt có thực sự đúng không?

 
Thực phẩm không chỉ giúp cung cấp chất dinh dưng cho cơ th. Nhưng không phải thực phẩm nào cũng có giá trị dinh dưỡng như nhau. Có loại tốt cho tóc, có loại tốt cho mắt hay có loại tốt cho da… nhưng có thể không tốt với các phần khác trên cơ thể chúng ta. Top 8 thực phẩm không tốt cho da dưi đây có thể giúp bạn hiểu thêm và tránh được những tác hại cho da từ những thực phẩm mà chúng ta vẫn dùng hàng ngày.

Bánh gạo

Bánh gạo khiến lưng đường trong máu của bạn tăng cao, tăng tc độ hình thành các nếp nhăn. Do cơ thể của bạn chuyển hóa các carbs đơn giản trong các loại bánh  thành glucose. Khi chúng đã được chuyển đổi, sẽ gây thiệt hại cho collagen. 

Kẹo

Vì sao ở tuổi vị thành niên, chúng ta thường bị nổi mụn. Thủ phạm chính là những loại kẹo mà chúng ta thích ăn. Đường trong kẹo có thể làm giảm collagen và elastin, ảnh hưng đến đ đàn hồi và mềm mại của da. 

Chips

Trong thực phẩm này có nhiều carbs tinh chế. Các đ ăn vặt tăng viêm, gây ảnh hưởng không tốt cho collagen. Theo thời gian, bạn sẽ thấy nếp nhăn nhiu hơn và cũng có thể xuất hiện những mụn trứng cá to.

 

Đưng trong hương liệu trái cây

Nếu bạn uống sinh tố mỗi ngày thì rất tốt nhưng những loại nước có hương liệu hoa quả được chế biến sẵn thưng đưc thêm đường lại có thể làm ảnh hưng đến tính đàn hồi của da.

 

Agave

Loại đưng được khuyến khích sử dụng làm từ trái cây khi vào cơ th được chuyển hóa bởi gan của bạn dẫn đến việc phá vỡ collagen hơn cả loại đưng thông thường. Các vết chân chim của bạn sẽ càng rõ hơn. 

c trái cây và nưc sô-đa

Hầu hết các loại nước ép đều chứa đường và  thiếu chất xơ không tốt cho làn da của bạn. Chất xơ là cần thiết đngăn ngừa biến đng đường huyết, làm da sớm lão hóa. Nếu không có nó, các nếp nhăn sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Thức ăn nhanh

Cuộc sống hiện đại khiến bạn bận rộn, thiếu thời gian thì thức ăn nhanh là một lựa chọn hàng đu. Nhưng việc bạn ăn thc ăn nhanh thường xuyên sẽ khiến mụn trứng cá xuất hiện nhiều hơn.  

Bơ thực vật

Trong khi chất béo rất cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh thì một số chất béo như chất béo được tìm thấy trong bơ thực vật, có thể ảnh hưng đến hydrat hóa da, khiến tăng nếp nhăn da.