Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thực phẩm giảm mỡ bụng hàng ngày

29/11/2017

 Để giảm mỡ bụng các bạn chỉ cần áp dụng các loại thực phẩm sau cho thực đơn giảm cân hàng ngày của mình liên tục trong một thời gian dài là được

 Sữa, sữa chua

Các sản phẩm sữa ít béo có thể giúp chúng ta đốt cháy đến 70% chất béo khi uống 3 – 4 ly sữa mỗi ngày. Lượng canxi dồi dào trong sữa sẽ giúp làm giảm các tế bào mỡ có trong cơ thể, đồng thời còn ngăn ngừa việc hình thành các tế bào mỡ mới. Để giúp công cuộc giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao, các bạn hãy bổ sung các sản phẩm từ sữa ít béo, đặc biệt là sữa chua vào thực đơn hàng ngày.
 
Thuc-pham-giam-mo-bung-hang-ngay-1
 
Táo
 
Theo một nghiên cứu mới đây, táo là thực phẩm được đưa vào hầu hết các chương trình giảm cân. Đặc biệt, nó có tác dụng rất tuyệt vời trong việc làm giảm mỡ bụng.Chất xơ có trong táo có chứa một thành phần rất đặc biệt có tên là pectin. Đây là hợp chất có khả năng giảm cân và làm tiêu mỡ bụng rất hiệu quả. Đồng thời, các vitamin dồi dào có trong táo không chỉ giúp hỗ trợ cho việc giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao hơn, mà còn rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, chúng mình hãy ăn táo thường xuyên hơn nhé
Thuc-pham-giam-mo-bung-hang-ngay-2
Trà xanh
 
Theo chứng minh của rất nhiều chuyên gia, trà xanh là một “vũ khí” hiệu quả trong việc giảm cân và nhất là đốt cháy các chất béo trong cơ thể. Các nghiên cứu đã cho thấy, những người sử dụng trà xanh thường xuyên sẽ có ít nhất hơn 10% cơ hội giảm mỡ bụng so với những người khác.Nguyên nhân lý giải cho khả năng “đặc biệt” này của trà xanh chính là những chất quan trọng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và tạo điều kiện đốt cháy mỡ có trong thực phẩm này.
 
 
Thuc-pham-giam-mo-bung-hang-ngay-3
 
Những người sử dụng trà xanh thường xuyên sẽ tránh được việc tích trữ năng lượng nhờ có polyphenol. Không những thế, trà xanh còn có khả năng điều hòa lượng glucozo, giúp chống lại, thậm chí loại bỏ cảm giác thèm đồ ngọt. Nhờ đó, nó sẽ hỗ trợ cho “công cuộc” giảm mỡ bụng một cách hiệu quả hơn.

Trứng gà
Thuc-pham-giam-mo-bung-hang-ngay-4
 
Các nghiên cứu gần đây cho thấy, trứng gà có sự ảnh hưởng rất quan trọng đến mức độ cholesterol trong cơ thể chúng ta. Cụ thể, dựa trên lượng vitamin B12 phong phú, trứng gà có thể giúp “phá vỡ” các tế bào chất béo một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.Vì vậy, nếu muốn giảm mỡ bụng, các bạn có thể lựa chọn trứng gà cho bữa sáng. Nó sẽ cung cấp rất nhiều chất cần thiết cho cơ thể chúng ta mà vẫn cắt giảm lượng calo hấp thụ một cách hoàn hảo.