Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thủ thuật giúp chân nõn nà sau khi "dọn cỏ"

15/01/2015

 Waxing hoặc cao lông chân nhiều sẽ làm đôi chân theo thời gian trở nên thô ráp, sần sùi.

 Việc waxing hoặc cạo lông chân giờ đã trở thành một phương pháp làm đẹp quen thuộc của "nửa thế giới". Nó giúp chị em gợi cảm và cả tự tin khi mặc đồ ngắn. Tuy nhiên, nhiều người than phiền, thậm chí buồn lòng khi đôi chân có xu hướng thô ráp, sần sùi sau thời gian "dọn cỏ".

Thủ thuật giúp chân nõn nà sau khi "dọn cỏ" - 1

Tẩy lông "rừng rậm"

 

Hãy lắng nghe và chăm chỉ thực hiện những lời khuyên đã được chứng minh hiệu quả của các chuyên gia. Có rất nhiều phái đẹp trên thế giới đã thực hiện theo điều này và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi, làn da không những mịn màng hơn, mà số ngày lông mọc lại cũng được kéo dài ra.

1. Tẩy tế bào chết

Trước khi bắt tay vào quá trình tẩy lông, chị em đừng quên tẩy tế bào chết cho chúng. Việc này khiến các sợi lông nhỏ ẩn dưới da sẽ chồi lên, đồng nghĩa giúp quá trình "dọn cỏ" cũng sạch sẽ hơn.

2. Chọn dao cạo tốt

Nếu sử dụng phương pháp cạo lông, chị em đừng tiếc tiền mua dao cạo và nên đầu tư mua loại tốt và nên có nhiều lưỡi. Điều này sẽ giúp những đường cạo của bạn vừa êm ái mà vẫn đảm bảo sắc bén.

Thủ thuật giúp chân nõn nà sau khi "dọn cỏ" - 2

Tẩy da chết và chọn dao cạo tốt là hai yếu tố cần được lưu ý

 

3. Cạo theo hướng đi lên

Hãy đặt dao cạo từ phía mắt cá chân hất lên trên. Điều này sẽ giúp bạn "dọn cỏ" được sạch sẽ, đồng thời hạn chế những tổn thương cho da.

Thủ thuật giúp chân nõn nà sau khi "dọn cỏ" - 3

Nên kéo dao cạo theo hướng ngược lại với chiều mọc của lông chân

 

4. Bôi kem dưỡng

Đây là bước mà nhiều người bỏ qua và là một thói quen không hề tốt khi cạo lông chân. Đừng quên thoa cho đôi chân một lớp kem dưỡng ẩm, điều này sẽ giúp da trở nên dịu hơn sau khi cạo, đồng thời luôn trong trạng thái mịn màng.

Thủ thuật giúp chân nõn nà sau khi "dọn cỏ" - 4

Bôi dưỡng ẩm là bước quan trọng để giữ được làn da mịn màng