Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thủ dâm một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

26/08/2015

 Thủ dâm (hay tự sướng) là một hành động, hay nói đúng hơn là một thói quen của hầu hết nam giới. Theo một điều tra xã hội học cho thấy, nam giới ai cũng đã từng thủ dâm để tạo khoái cảm cho bản thân.

 Có những trường hợp, nam giới thủ dâm nhiều lần trong ngày. Ít ai biết rằng, việc lạm dụng thủ dâm là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

thủ dâm quá nhiều một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

Thủ dâm (hay tự sướng) về bản chất là vô hại và không gây vấn đề thể chất nào nếu có sự điều độ. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt, tốt và xấu. Bên cạnh những ưu điểm trên thì thủ dâm cũng có những nguy hại của nó, nếu nam giới quá lạm dụng.

Thủ dâm quá độ không chỉ làm giảm cảm hứng đối với người khác phái mà còn có thể gây trầy xước hoặc sưng tấy cho “cậu bé”. 

Những tác hại của việc lạm dụng thủ dâm :

-Thủ dâm khiến xuất tinh sau này sẽ mất nhiều thời gian, thậm chí xuất tinh sớm. Nếu trước khi “yêu” bạn đã “tự sướng” vài lần, bạn sẽ ”lên đỉnh” khó khăn hơn. Rất nhiều chàng trai một khi đã thỏa mãn với cảm giác “tự sướng”, thì sẽ giảm hẳn phản ứng với cảm giác mà người bạn tình mang lại.

-Trạng thái cương của dương vật cũng có thể bị ảnh hưởng: Một vài bằng chứng cho thấy cương cứng hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cương dương của bạn trong tương lai. Một tác dụng phụ khác của việc “tự sướng” là trầy xước và sưng “cậu bé” do một số chàng có bàn tay thô ráp, chai sần, lại quá mạnh tay và không sử dụng dầu bôi trơn.

-Cảm giác tội lỗi: Thủ dâm cũng gây tác động tiêu cực lên tâm lý. Nhiều người cảm thấy xấu hổ và tội lỗi vì thói quen “tự sướng” của mình. Dù là vấn đề văn hóa, tôn giáo hay đạo đức, con người vẫn thấy khó tha thứ cho chính mình. Hậu quả tâm thần cũng có thể xảy ra do phải đấu tranh nội tâm.

-Ảnh hưởng đến não và cơ thể: “Tự sướng” mãn tính sản xuất thừa hormone giới tính và chất dẫn truyền thần kinh. Sự tác động của việc sản xuất thừa này ở mỗi người mỗi khác, có thể gây mệt mỏi, đau vùng chậu, thay đổi thị lực, đau lưng, đau tinh hoàn, hoặc rụng tóc.

 

-Thủ dâm ảnh hưởng đến con người: Việc “tự sướng” sẽ ảnh hưởng lên công việc, mối quan hệ, lòng tự trọng, tài chính và thậm chí là vấn đề pháp lý nếu nam giới không cân bằng được trách nhiệm trong cuộc sống với thú vui và khao khát của mình.