Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thói quen xấu tác dụng “ngược” phương pháp trị nám da

27/05/2016

Lựa chọn phương pháp trị nám thích hợp chính là yếu tố quan trọng để loại bỏ nám da thành công. Tuy nhiên, chính một số thói quen xấu hàng ngày có thể vô hiệu hóa các phương pháp trị nám.

 Hôm nay, Suckhoehanhphuc xin chia sẻ đến các bạn 3 thói quen xấu khiến phương pháp trị nám da không phát huy tối đa hiệu quả.

Sử dụng các chất kích thích- thói quen xấu ảnh hưởng đến hiệu quả trị nám da

Chất kích thích ảnh hưởng không tốt tới quá trình trị nám da. Trong đó phải kể đến thuốc lá, rượu bia, cà phê,..những tác nhân này có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình điều trị. Bởi các chất kích thích khiến cơ thể bị rối loạn khiến quá trình trị nám không thành công mà nám da còn xuất hiện nhiều hơn.

Thoi-quen-xau-tac-dung-nguoc-phuong-phap-tri-nam-da-1

Thay vào đó, bạn nên hạn chế sử dụng các chất này thay vào đó nên uống các loại sinh tố trái cây, ăn nhiều rau củ quả để hỗ trợ trị nám tốt hơn.

Thức khuya, stress - thói quen xấu ảnh hưởng đến hiệu quả trị nám da

Căng thẳng, mệt mỏi khiến trị nám không thành. Việc lo âu, phiền muộn hay thức khuya làm việc, khiến các vết nám, tàn nhang xuất hiện nhiều hơn. Do vậy, để trị nám thành công bạn nên có một chế độ làm việc, ngủ nghỉ hợp lý.

 Thoi-quen-xau-tac-dung-nguoc-phuong-phap-tri-nam-da-2

Lối sống lành mạnh, tập thể dục, đi dạo cũng giúp tâm hồn thư thái và trị nám da thành công.

Lười uống nước - thói quen xấu ảnh hưởng đến hiệu quả trị nám da

Thiếu nước cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến da bạn hạn chế sự thẩm thấu của thuốc hay các phương pháp trị nám trên bề mặt da.

Thoi-quen-xau-tac-dung-nguoc-phuong-phap-tri-nam-da-3

Vì vậy, mỗi ngày bạn nên bổ sung đủ lượng nước, vừa giúp đào thải độc tố hiệu quả vừa hỗ trợ điều trị nám thành công với những  phương pháp trị nám da mà bạn lựa chọn.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

 

Gừng trị nám và tàn nhang hiệu quả

Công thức trị nám bằng thảo dược

Mướp hương trị nám, dưỡng da hiệu quả