Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thần dược chăm sóc da mùa đông

20/01/2015

 Cảm giác lạnh trên da khiến bạn hơi rùng mình khi xịt khoáng trong ngày mùa đông, nhưng đừng vì thế mà ngại xịt khoáng. Đây chính là cách tuyệt vời giúp bạn bổ sung độ ẩm cho da khô vào mùa đông.

 

Vì sao da cần xịt khoáng

Khi da khô, nhiều người không ngần ngại tìm tới nước như một cách bổ sung độ ẩm hiệu quả. Bạn chỉ cần vỗ nước lên mặt là lập tức có làn da mềm mại, mịn màng. Nhưng điều này hoàn toàn sai vì nước chứa một lượng muối nhất định nên dễ dàng đọng lại trên bề mặt da, dẫn tới tác dụng ngược là gây khô da. Bạn hãy thử và sẽ thấy sau vài phút, da sẽ trở lại như cũ.

Thần dược chăm sóc da mùa đông.

Thần dược chăm sóc da mùa đông.

Xịt khoáng cho lớp trang điểm mịn và bền

Chỉ cần dùng xịt khoáng ngay sau khi rửa mặt, và dùng trước lớp nước hoa hồng là bạn đã giúp lớp trang điểm trông mịn và bền hơn.

Xịt khoáng bổ sung độ ẩm cho da

Một chai xịt khoáng nhỏ luôn mang theo bên mình sẽ giúp bạn dễ dàng bổ sung độ ẩm cho da trong những chuyến bay dài, những cuộc hành trình dài có thể khiến làn da bị mất nước.

Xịt khoáng chứa các thành phần khoáng có tác dụng bảo vệ vững chắc làn da, bù lại cân bằng pH và giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm khói bụi.

Cách sử dụng xịt khoáng để chăm sóc da

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, bạn xịt dung dịch khoáng lên mặt, để thẩm thấu tự nhiên và lau khô sau khoảng 1 phút. Khi xịt, nên đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây.

Khi chọn sản phẩm xịt khoáng, cách tốt nhất là bạn hãy xác định da mình thuộc loại nào và mua sản phẩm thích hợp.

Cách phân biệt loại da khá dễ dàng dựa trên các biểu hiện cơ bản: nếu có cảm giác khô và căng da vào buổi sáng, kéo dài trong cả ngày thì bạn có làn da khô; làn da thuộc dạng nhạy cảm sẽ xuất hiện tình trạng phát ban đột ngột, dễ dàng kích ứng; nếu xuất hiện hiện tượng bóng dầu và nhờn, điều đó có nghĩa bạn đang sở hữu làn da dầu hoặc hỗn hợp dầu.