Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Tật xấu và bí mật riêng tư chưa từng tiết lộ về Hương Tràm

27/11/2014

 Nữ ca sĩ "Ngại ngùng" tiết lộ, cô không kìm chế được cảm xúc nên gặp nhiều scandal hay từng ôm Bùi Anh Tuấn khóc khi gặp chuyện buồn.

 Không kiểm soát được cảm xúc trên trang cá nhân: Đó chính là lý do khiến tôi gặp nhiều chuyện thị phi trên trên thời gian qua. Từ trước đến nay, do sống bản năng, nghĩ gì nói đấy nên tôi thường chia sẻ những suy nghĩ rất thật của bản thân, đôi khi, quên đi việc mình là người của công chúng. Hơn nữa, mỗi khi gặp chuyện gì, tôi không kìm chế được cảm xúc, vui nói vui, buồn nói buồn, bực tức nói bực tức... tuy nhiên, thời gian tới, tôi sẽ tiết chế và bình tĩnh để tránh những ồn ào không đáng có.

Mập nhưng thích tụ tập ăn uống: Đây chính là điểm xấu của tôi. Tôi biết cơ thể mình hơn tròn trịa nhưng tôi lại rất thích ăn đồ ngọt. Tôi thích món gì là ăn món đó cả tuần, ăn đến sợ không dám ăn lại. Ngày nhỏ, tôi rất thích ăn phở nên hay giả vờ ốm hoặc tìm mọi lý do để mẹ mua phở cho ăn. Thời thơ ấu của tôi gắn liền với món phở, đến nỗi, bây giờ tôi không thể ăn nó được nữa.

Thích mặc sexy nhưng không tự tin vì chiều cao chỉ có 1m59, nặng 50 kg. Tôi rất ngại tiết lộ chiều cao và cân nặng ví nó tỷ lệ nghịch với nhau. Thời điểm tôi mập nhất là 50 kg, nhưng hiện tại, tôi luôn cố gắng ăn uống điều độ để giữ mức 48 kg.

Tôi rất ngưỡng mộ chị Văn Mai Hương vì giảm cân rất giỏi mà không ảnh hưởng đến giọng hát. Nếu tôi giảm cân, tôi không thể hát được những ca khúc đòi hỏi nội lực. Ngoài ra, lúc tôi ăn không no, tôi cũng không hát được. Là một nghệ sĩ trẻ, tôi cũng muốn theo đuổi phong cách fashionista để các bạn trẻ vừa yêu mến giọng hát, vừa yêu mến phong cách thời trang của mình. Tuy nhiên, tôi vừa thấp, vừa mập, lại không có đôi chân dài nên tôi không tự tin khi diện những trang phục mang tính xu hướng.

Hương Tràm, tật xấu, bí mật, riêng tư

Hương Tràm chia sẻ, cô có nhiều thói quen xấu.

Lười tập thể dục: Dù mập nhưng tôi rất lười tập thể dục. Tôi không bao giờ đến phòng tập một mình mà thường rủ bạn đi cùng cho vui. Tuy nhiên, lúc mình rảnh thì bạn bận, hoặc ngược lại nên tôi không bao giờ đi tập được. Sắp tới, tôi phải thay đổi thói quen này.

Ngủ dậy trễ: Tôi không thể thay đổi được thói quan xấu này. Bình minh của tôi cũng là buổi chiều của mọi người. Tôi bị thói quen thức khuya, không làm gì cũng cố thức đến 4 -5 giờ sáng mới ngủ được. Tôi hay nghĩ về đêm nên dẫn đến chứng mất ngủ.

 

Hay giận hờn vô cớ khi yêu: Tôi hay tìm mọi lý do rất vớ vẩn để làm nũng bạn trai. Chẳng hạn khi hẹn hò, người yêu chỉ đến trễ 5 phút thôi là tôi đã giận không nói chuyện rồi. Bất kể anh ấy giải thích lý do nhưng suy nghĩ của tôi vẫn cực đoan, nghĩa là, đàn ông phải đến điểm hẹn trước. Cứ thế, chúng tôi không gọi điện, nhắn tin trong vài ngày.

Rõ ràng trong mọi mối quan hệ, kể cả tình yêu: Sau khi chia tay Bùi Anh Tuấn, tôi vẫn nói chuyện và diễn chung show tại các phòng trà. Mọi người cứ hay nói, tình cũ không rủ cũng đến nhưng với tôi thì khác. Tôi đã chia tay thì không bao giờ quay lại.

Hương Tràm, tật xấu, bí mật, riêng tư

Thích yêu một người đàn ông lớn hơn tuổi.

Tôi và Bùi Anh Tuấn từng ôm nhau khóc: Đó là kỷ niệm tôi nhớ nhất về Tuấn. Khi đó, tôi và Tuấn vẫn đang là thí sinh The Voice 2012 và chưa gặp nhiều thị phi như thế này. Những khi có chuyện vui buồn hay áp lực từ cuộc thi, hai đứa thường ngồi nói chuyện. Chúng tôi từng khóc cùng nhau vì cảm thấy đồng cảm khi nói về chuyện buồn.

Không còn thích yêu người nổi tiếng: Sau khi trải qua chuyện tình cảm với Bùi Anh Tuấn, bây giờ, tôi không muốn người chia sẻ tình cảm với mình là người trong giới. Tôi muốn yêu một người đàn ông không liên quan đến showbiz bởi bản thân là người của công chúng, tôi đã gặp quá nhiều chuyện mệt mỏi, phiền phức trong giới rồi.

Suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi: Những người tôi yêu dù lớn tuổi hơn tôi khá nhiều nhưng suy nghĩ lại trẻ con hơn tôi. Do đó, khi gặp chuyện mệt mỏi, tôi không chia sẻ với họ được mà thường tìm một người bạn thân để giải tỏa.

Vì tôi thấy bản thân già trước tuổi, nên chắc chắn bạn trai của tôi sau này phải lớn tuổi hơn tôi rất nhiều để trở thành bờ vai, chia sẻ với tôi những điều tôi vấp ngã hay khi tôi cảm thấy không tìm được lối thoát trong cuộc sống.