Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Táo đỏ rất tốt cho sức khỏe sinh lý nữ

03/07/2017

Sinh lý gia đìnhĂn táo có khả năng tích cực lên chức năng sinh lý ở phụ nữ, giúp tăng khoái cảm ở nữ giới

Tao-do-rat-tot-cho-suc-khoe-sinh-ly-nu

Táo đỏ rất tốt cho sức khỏe sinh lý nữ

Nghiên cứu mới đây của Trường ĐH Masterstudies (Ý) đã chỉ ra rằng, trái táo không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng cải thiện đời sống chăn gối ở nữ giới. Nghiên cứu đã được thử nghiệm trên 731 phụ nữ Ý trong độ tuổi từ 18-43, những người không có tiền sử về bệnh rối loạn tình dục hoặc đang bị trầm cảm.

Nghiên cứu trên được tiến hành bởi 2 nhóm. Nhóm 1 là những người ăn từ 1-2 trái táo mỗi ngày và nhóm 2 là những người ít khi ăn táo (chỉ tiêu thụ 0-0,5 trái táo mỗi ngày). Cả 2 nhóm sẽ được làm một bài kiểm tra gồm 19 câu hỏi liên quan đến chức năng chuyện ấy, mức độ quan hệ gối chăn, khoái cảm, độ trơn và mức độ hài lòng về đời sống chăn gối của mình.

Kết quả cho thấy, nhóm 1 có chỉ số cao hơn. Điều đó chứng tỏ trái táo có tác dụng khá tích cực lên chức năng sinh lý của phụ nữ.

Để lý giải chắc chắn về điều này, các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng cũng giống như rượu vang và chocolate, những trái táo có chứa polyphenols và chất chống ôxy hóa giúp cho máu lưu thông tới cơ quan sinh dục tốt hơn, từ đó giúp tăng khoái cảm. Trong nghiên cứu các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng táo còn chứa phloridzin - một chất có cấu trúc tương tự như hormon sinh lý ở nữ giới giúp bôi trơn âm đạo.

QC: Maca Tochukaso hỗ trợ sức khỏe đàn ông

Maca-Tochukaso-ho-tro-suc-khoe-dan-ong

 Xem thêm:

Nấm ngọc cẩu bổ thận tráng dương cực mạnh

Những nghề nghiệp ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông

Người sống nội tâm có thực sự giỏi trong “chuyện ấy”

Từ khóa: sinh lý nữ, sinh lý gia đình