Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Tạm biệt tàn nhang với nha đam

24/05/2016

Trị nám da bằng nha đam là 1 trong những cách trị nám da rất hiệu quả. Nha đam được ưa sử dụng bởi độ an toàn cũng như tính hiệu quả rất cao.

 Suckhoehanhphuc gửi đến các bạn vài công thức trị nám da rất hay với nha đam:

Trị tàn nhang với nước vo gạo và cây lô hội

Lấy 1 phần nha đam tươi, 1 phần nước vo gạo. Sau đó, lầy phần nhớt lá lô hội (bằng cách gọt bỏ vỏ) bằng lượng nước cốt vo gạo, rồi trộn đều 2 loại. Bạn nên sử dụng cách làm này trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch rồi thoa hỗn hợp này lên mặt. Sáng dậy rửa sạch.

Tam-biet-tan-nhang-voi-nha-dam-1

Cách trị nám da rất hiệu quả với nha đam


Trị tàn nhang bằng nước nha đam


Sau khi đã làm sạch lá nha đam, các chị nặn hay ép để lấy tinh chất nha đam bên trong lá rồi thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Có thể coi đây là cách trị nám, tàn nhang từ thiên nhiên tại nhà tốt nhất, bí quyết này sẽ giúp làm mờ dần các vết thâm nám, tàn nhang cũng như giúp da các chị trở nên mềm mại hơn trông thấy.

Tam-biet-tan-nhang-voi-nha-dam-2

Tạm biệt tàn nhang với công thức nha đam.

 

Trị tàn nhang với nha đam và nước cốt chanh

Nguyên liệu: 2 thìa cà phê nước ép nha đam, 1 thìa cà phê nướt cốt chanh


Trộn đều cả 2 nguyên liệu đã chuẩn bị với nhau. Sử dụng ngón tay sạch để bôi nhẹ nhành lên mặt. Giữ nguyên và thư giãn trong 20 phút. Rửa sạch mặt nạ bằng nước lạnh. Cách này sẽ giúp bạn trị nám da mặt rất hiệu quả.

Hi vọng với các thông tin trên mà Suckhehanhphuc gửi đến các bạn, các vết nám sẽ hoàn toàn biến mất khỏi làn da của các bạn nhanh chóng.

Các bài viết khác: