Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Tạm biệt nám da tàn nhang mà không lo sợ tái phát

09/08/2014
Nám da tàn nhang đang trở thành bao nỗi muộn phiền của không biết bao chị em phụ nữ hiện nay, với một khuôn mặt kém sáng và xuất hiện nhiều vết dồi mồi, tàn nhang sẽ làm cho phái đẹp kém tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hàng ngày mà họ phải đối diện với những người xung quanh. Tình trạng nám da tàn nhang xuất hiện rất phổ biến ở phụ nữ sau 30 tuổi, phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, phụ nữ bắt đầu bước qua thời kỳ mãn kinh.

 
 
 
 
Hiện nay các công nghệ y khoa ngày càng phổ biến và ngày một hiện đại hơn, trên thị trừng có rất nhiều sản phẩm – trị nám da tàn nhang nhưng thường không mang lại hiệu quả như họ mong muốn. Vậy có sản phẩm nào làm triệt nám tàn nhang không? Và để giải quyết triệt thì đòi hỏi phải có một liệu pháp ngăn ngừa và hỗ trợ lão hóa da từ bên trong kết hợp với bên ngoài.
 
 Tại sao bị nám da mặt?
 
Nám da mặt được sinh ra bởi sự hình thành các hắc tố đen, trải qua thời gian dài các hắc tố đen này được sản sinh và trồi dần lên bề mặt của da. Nám thường nổi lên nhiều trên gò má của khuôn mặt. Chính điều này làm cho chi em mất đi sự tự tin làm ảnh hưởng đến tâm lý của người bị nám tàn nhang.
 
Môi trường ô nhiễm cộng thêm với khí hậu khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tuổi tác,…là những nguyên nhân dẫn đến trình trạng da sẽ trở nên lão hóa, xuất hiện nám tàn nhang. Theo thống kê có đến 40%  phụ nữ trên 30 tuổi, hơn 90% phụ nữ trên 40 tuổi và hơn 66% phụ nữ sau sinh bị nám, sạm da, tàn nhang. Đây là những con số biết cảnh báo về trình trạng nám da cho chị em.
 
 
 
Giải pháp trị nám da hiệu quả?
 
Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị nám, sạm da, tàn nhang như: Dùng kem trị nám da, công nghệ khử nám bằng tia laser….Nhung đây chỉ là những biện pháp mang tính chất tạm thời mà không hề điều trị được tận gốc. Vì nám da chủ yếu hình thành từ bên trong cơ thể nên phương pháp chữa trị hiệu quả, lâu dài cần phải có khả năng tác động từ bên trong ra bên ngoài, vừa xử lý nám trên bề mặt da, vừa ngăn chặn việc hình thành các sắc tố gây nám da bên trong cơ thể.