Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Tác hại của việc tắm trắng cấp tốc?

27/11/2014

 Có rất nhiều sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc, được bán trên thị trường với những câu quảng cáo rất “bắt” như: trắng ngay sau 15 phút, bí quyết cho da đen thành trắng, liệu pháp tắm trắng cấp tốc… Hiệu quả tức thời của những sản phẩm này đem lại rất nhanh, nhưng tác dụng phụ của nó cũng đến trong chớp mắt.

 
Những điều cần lưu ý trước khi tắm trắng?

  • Không có phương pháp “Tẩy trắng da cấp tốc”
  • Không có chương trình tắm trắng “giá rẻ” mà an toàn.
  • Không thể biến đổi màu da từ rất đen thành rất trắng.
  • Tắm trắng cần có thời gian, không thể trắng lên chỉ trong vài ngày.
  • Thuốc tẩy trắng gây nguy cơ ung thư da cao.


 co-gai


Đâu là phương pháp tắm trắng da an toàn?


Không vội vàng
Bạn đừng quá “vội vàng” trong việc làm trắng da, màu da của chúng ta được quy định chủ yếu từ gen di truyền. Khi bạn sống ở nơi có ánh nắng gay gắt, làn da sẽ tăng cường sản sinh melanin để bảo vệ cơ thể tránh khỏi tác hại của tia UV, khiến cho da trở nên tối màu.
Sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên
Bạn nên dùng những công thức dưỡng trắng từ thiên nhiên, giúp phân giải lượng melanin trong da một cách từ từ. Chúng ta có thế kết hợp máy chiếu sáng hoặc kỹ thuật điện di Ion, giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.
Liệu trình phù hợp
Làn da cần có thời gian nhất định để phá vỡ từng mảng melanin một cách an toàn. Tùy theo cơ địa của bạn, một liệu trình tắm trắng phù hợp có thể kéo dài từ 6-12 lần và mỗi lần cách nhau 1 tuần. Đây là thời gian cần thiết để làn da loại bỏ hắc sắc tố và tái tạo melanin.
Dưỡng da
Đồng thời, bạn nên duy trì việc dưỡng da mỗi 1-3 tháng/ lần, vì chúng ta luôn phải tiếp xúc với ánh nắng, làn da khó tránh khỏi sẽ tái sản sinh melanin.

 

Làn da của bạn phù hợp với công thức tắm trắng nào?Da tối màu vì nắng

Bạn nên chọn những công nghệ làm trắng có thành phần từ thiên nhiên kết hợp đi máy Ion chiếu sáng, để các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào da, tăng cường sức đề kháng cho da tránh khỏi tác hại của ánh nắng, khói bụi…

Da tối màu vì cơ địa

Bạn nên chọn công thức tắm trắng 100% thiên nhiên, được chiết xuất từ đậu đỏ, sữa non, nhân sâm… có khả năng phá vỡ hắc sắc tố (melanin), tạo ra những thay đổi đột phá từ sâu bên trong, giúp làn da trắng dần.