Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Scandal Tâm Tít: Lộ tin nhắn lừa gạt và sai khiến bạn bè

27/11/2014

 Trong vụ lùm xùm của Tâm Tít, nhiều người tỏ ra bất bình, thất vọng vì những sự thật của Tâm Tít bị phơi bày.


 

Scandal Tâm Tít: Lộ tin nhắn lừa gạt và sai khiến bạn bè
Scandal Tâm Tít: Lộ tin nhắn lừa gạt và sai khiến bạn bè
 

Câu chuyện ai đúng ai sai trong chuyện tình của Tâm Tít và anh trai Bảo Thy còn chưa ngã ngũ, thì mới đây, hình ảnh tin nhắn tâm tít gửi đến một người anh trong giới showbiz bị tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Tin nhắn được một người trong showbiz công bố

Trong tin nhắn đó, Tâm Tít đã “tha thiết” xin lỗi và mong không bị đuổi ra khỏi showbiz. Cô cũng khẳng định sẽ qua nhà Bảo Thy để xin lỗi, thừa nhận những chuyện trước đây là do mình bịa đặt và sai khiến Kelly, Ngọc Thảo, Thanh Vân Hugo… đăng lên facebook bênh vực mình.

Tin nhắn được cho của của Tâm Tít

Người đăng tin nhắn của Tâm Tít cũng khẳng định cô nói lời không giữ lời, nhắn tín một đằng nhưng hành động lại một nẻo.

Khi câu chuyện vẫn đang lùm xùm, Bảo Thy lên tiếng bóc mẽ Tâm Tít, nhiều tin nhắn trước kia bị phơi bày, hiện tại, Tâm Tít bị “yếu thế” và bất lợi.

Nhiều người tố cáo Tâm Tít chửi thề bên ngoài

Fan hâm mộ tỏ ra thất vọng về Tâm Tít

Ngay trên trang cá nhân của mình, Tâm Tít cũng nhận rất nhiều lời tố cáo về tính tình “đanh đá”, “chua ngoa” của cô. Thậm chí, nhiều người đang chia sẻ tâm lý thất vọng về một hotgirl xinh đẹp từng “gây bão” một thời.Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=919975#ixzz3KEo9sUG7 
doc tin tuc www.xaluan.com