Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Rượu vang đỏ tăng cường sinh lý

24/11/2015

Rượu tuy có nhiều tác hại nhưng nếu bạn sử dụng đúng cách và hợp lý, thì rượu sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bất ngờ về sức khỏe đấy. Trong đó, rượu vang đỏ được xem như thần dược cho việc tăng cường sinh lý nam giới.

 

Rượu vang đỏ làm tăng nồng độ estrogen và có chứa resveratrol, một chất chống oxy hóa để cải thiện tình trạng lưu thông tốt hơn trong quan hệ vợ chồng. Loại thức uống này còn làm quý ông cảm thấy ấm áp và dễ chịu hơn, giúp nam giới tăng cường sinh lý.

Nhiều cuộc khảo sát cũng cho thấy đối tượng nam giới uống rượu một cách điều độ , đặc biệt là rượu vang đỏ thường có đời sống tình dục lành mạnh và chất lượng hơn những người không uống. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng rượu vang đỏ giúp cơ thể lưu thông máu tốt hơn, có thể kết hợp cùng các cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới khác bằng thực phẩm. Ngoài ra, màu đỏ hấp dẫn của ly rượu vang cũng dễ dàng giúp tăng cảm xúc của phụ nữ.

Rượu vang đỏ tăng cường sinh lý

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng uống rượu vang đỏ này quá nhiều bởi có thể nó sẽ là con dao hai lưỡi giết chết nhu cầu tình dục của cánh mày râu.

Tổng hợp

 

Bài viết liên quan:

Tăng cường sinh lý nam với bơ

Cách làm nước ép dâu tây tăng cường sinh lý nam