Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Phương pháp lựa chọn thuốc tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất

05/09/2016

Việc lựa chọn một sản phẩm nhằm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam làm sao đạt hiệu quả mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe là vấn đề mà nam giới chúng ta luôn quan tâm.

Phuong-phap-lua-chon-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-hieu-qua-nhat-1

Để lựa chọn hiệu quả trước hết chúng ta cần hiểu rõ cơ chế sinh lý dạng tự nhiên và dạng kích thích

Cơ chế sinh lý dạng kích thích

-Là cơ chế dựa trên nguyên lý tăng cường tuần hoàn máu và tăng áp lực bơm máu đến cơ quan sinh dục nam. Khi lưu lượng máu tập trung nhiều ở đây, thì cậu nhỏ sẽ trở nên cương cứng bất chấp chúng ta có nhu cầu hay không. Hầu hết những sản phẩm tăng cường sinh lý nam dựa theo cơ chế này đều có tác dụng tức thì bất chấp cơ thể có đang ở trạng thái khỏe mạnh hay không. Trong trường hợp chúng ta đang lao lực mệt mõi, sức khỏe suy kiệt mà sử dụng những sản phẩm dạng tức thì sẽ xảy ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể. Một số trường hợp thường gặp phải nếu lạm dụng các sản phẩm này là : thượng mã phong, liệt dương, khó xuất tinh…

Một số triệu chứng khi dùng sản phẩm tăng cường sinh lý tức thì là sau khi quan hệ toàn thân mệt mõi vả mồ hôi nhiều, cơ thể lâu phục hồi sức khỏe ban đầu, tai ù mắt mờ. Nếu thường xuyên sử dụng các loại sản phẩm này sức đề khán cơ thể yếu sẽ dẫn đến nhiều bệnh tật khác.

Cơ chế sinh lý tự nhiên

-Là cơ chế dựa trên nhu cầu ham muốn tự nhiên của bản thân khi cơ thể sản sinh ra một loại hoocmon có tên gọi là testosterin. Khi cơ thể được cung cấp thường xuyên và đầy đủ những dưỡng chất phù hợp làm cho cơ thể khỏe mạnh, từ đó sản sinh ra hoocmon testosterin cao giúp nam giới cảm thấy hưng phấn và có nhu cầu mạnh mẽ. Điểm đặt biệt là nhu cầu sinh lý mạnh do cơ thể khỏe mạnh cường trán do vậy sau khi quan hệ nam giới cảm thấy rất mãn nguyện, sức khỏe phục hồi nhanh và có thể chiến đầu nhiều lần mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dấu hiệu của người dùng sản phẩm theo cơ chế sinh học tự nhiên: cảm thấy thăng hoa và thõa mãn sau khi quan hệ, sức khỏe phục hồi nhanh, lượng tinh dịch nhiều và chất lượng tốt.

Hiện nay qua nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tính hiệu quả của một số loại thảo dược có tác dụng bồi bổ tinh lực, tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới. Từ đó mà có nhiều sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên dựa trên cơ chế sinh lý tự nhiên đã ra đời. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm MAX DURA – tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

Sản phẩm tăng cường sinh lý nam Max Dura có đặc điểm gì khác với các sản phẩm khác?

Max-dura-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-hieu-qua-nhat

1.   - Max Dura là công thức tổng hợp có chọn lọc từ những nguyên liệu thảo dược quý của thiên nhiên đặc trưng của Úc mà những sản phẩm sản xuất ở các nước khác không thể có

- Max Dura được sản xuất với dây chuyền hiện đại cho phép chiết xuất hàm lượng cao theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Bộ Y Tế Úc

- Sản phẩm Max Dura là sản phẩm tiêu dùng ưa chuộng của chính cư dân ÚC và một số nước phát triển khác ( không phải là sản phẩm gia công trung gian) do vậy mọi tiêu chuẩn chất lượng được đặt lên hàng đầu

- Giá sản phẩm được tính toán ở mức thấp nhất có thể giúp cho khách hàng có điều kiện sử dụng thường xuyên nhằm duy trì một sức khỏe sinh lý bền bỉ và khỏe mạnh.

Khi mua sử dụng sản phẩm Max Dura quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể cơ chế hoạt động của sản phẩm, liều lượng sử dụng và được hỗ trợ thêm những dịch vụ khác để đảm bảo quý khách hàng cảm thấy được thoải mái, yên tâm và yêu thích khi đặt mua sản phẩm. 

Max Dura –chìa khóa phong độ chon am giới, là công cụ góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục sinh lý gia đình:

 

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Rượu hải sâm chữa yếu sinh lý

Những lợi ích không ngờ của cực khoái

Bệnh yếu sinh lý cần ngăn chặn ngay trước khi quá muộn