Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Phương pháp giảm cân bị thất bại

19/07/2016

  Như chúng ta đã biết, việc ăn kiêng thường xuyên sẽ làm cho những suy nghĩ về thất bại tiếp cận chúng ta, từ đó phương pháp giảm cân của bạn sẽ thất bại. Đã có rất nhiều người đã từng cố gắng và đã thất bại bởi chế độ ăn kiêng của họ mà không có được nhiều kiến thức và nỗ lực chưa đủ. Hãy đoán thử xem, tại sao lại như vậy?

Phuong-phap-giam-can-bi-that-bai-1
Chọn thực phẩm để ăn không đúng là 1 phần làm cho phương pháp giảm cân của bạn bị thất bại
 
Henry Ford đã từng nói: "Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ thành công thực sự hoặc sẽ thất bại thì bạn sẽ luôn đúng". Thực vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không thành công với chế độ ăn uống vào lúc này là đồng nghĩa với thất bại đang đồng hành với bạn, và tất nhiên việc ăn kiêng của bạn sẽ có kết cục thảm hại. Bạn hãy suy nghĩ về việc bạn thật sự thành công ngay lúc bắt đầu vì ngay chính lúc đó bạn sẽ tìm thấy được niềm vui trong việc ăn kiêng. Thế nhưng bạn cũng cần xem trước khó khăn bạn sẽ gặp phải để khi gặp chúng, bạn đã có kế hoạch và bạn sẽ cố gắng hơn.
    Bạn là người duy nhất có thể kiểm soát nhu cầu ăn của bạn- hay nói chính xác bạn là người quyết định thành công hay thất bại. 
    Khi nhắc đến ăn kiêng, Bạn cũng cần được sự thông báo cũng như khen ngợi nỗ lực của bạn bởi những người xung quanh để bạn có thể dễ dàng tiến lên trên con đường thành công. Nếu bạn đang bị béo phì thì sự thật là bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn 1 chút để giảm cân thành công. Quá nhiều người đàn ông và phụ nữ từ bỏ chỉ đơn giản bởi vì họ không nhận thấy xấu hổ nơi bản thân mình. 
    Sự thật là có quá ít người giữ trách nhiệm với việc ăn kiêng và mục tiêu giảm cân của bạn thân họ. Điều này có nghĩa là có rất nhiều người không thực sự nỗ lực trong quá trình giảm cân. Nếu bạn thực sự muốn giảm cân, bạn hãy có trách nhiệm với kế hoạch ăn kiêng của mình, có lẽ bạn sẽ làm tốt hơn nếu thực hiện chung với 1 đối tác. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ thiết lập mục tiêu mà còn tạo điều kiện giúp bạn vượt qua mọi thách thức để thành công. Có 1 người bạn cùng giảm cân sẽ giúp nhau tạo ra sự cạnh tranh và sẽ thực sự tốt hơn trong khi ăn kiêng 1 mình.
   Hãy giữ trách nhiệm với chế độ ăn kiêng của bạn. Đó chính là bí quyết giảm cân thành công. Nếu bạn đã từng thất bại trong việc giảm cân trong quá khứ thì bây giờ, hãy thay đổi thái độ và tự chịu trách nhiệm với bản thân, thành công sẽ đến với bạn.