Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Nước mưa làm đẹp da?

10/09/2016

Đa phần chúng ta rất sợ tác đông của mưa đến làn da. Vậy sự thật ra sao, nước mưa có làm đẹp da hay không, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé! 

Nuoc-mua-lam-dep-da-1

Tắm mưa làm đẹp da?

Hầu như chúng ta khi còn bé đều rất thích rong chơi, đùa nghịch dưới những cơn mưa. Thế nhưng khi càng lớn, con người chúng ta lại bị nhiều nỗi sợ vây quanh. Chúng ta sợ con mưa kia sẽ làm hỏng tóc hay bộ quần áo đang mặc, sợ mua sẽ làm ảnh hưởng xấu đến làn da. Có rất nhiều quan niệm khác nhau về lợi ích cũng như tác hại của mưa. Dưới đây là tổng hợp các ý kiến của các chuyên gia:

Nuoc-mua-lam-dep-da-2

Nước mưa có độc hại không?

Nước mưa độc hại?

Điểm đầu tiên cần cân nhắc trước khi đánh giá ảnh hưởng của nước mưa đối với làn da là nơi ở của bạn. Nếu bạn ở vùng quê ít xe cộ thì nước mưa rất tốt cho da. Vì đây là nước mưa tinh khiết. Tuy nhiên, nếu bạn ở thành phố, bạn sẽ chỉ nhận được nước mưa độc hại do không khí ở đây đã bị ô nhiễm.
Nước mưa tốt cho da

Nước mưa là loại nước mềm tinh khiết không chứa kiềm rất tốt cho làn da. Nhưng để an toàn, cần đun sôi nước mưa sau đó mới tắm. Nước mềm làm giảm bớt hiện tượng khô da và gầu đầu, do nước mềm tẩy hết nước các chất “tàn dư” xà bông còn để lại trên thân thể chúng ta sau khi tắm.

Lợi ích cảm xúc của nước mưa

Đây là bí quyết làm đẹp cho những ai muốn quan tâm. Cảm nhận dòng nước mưa chảy trên mặt mang lại cảm xúc thật tuyệt vời. Ứớt đẫm nước mưa làm cho chúng ta hạnh phúc và những người hạnh phúc sẽ có làn da khỏe mạnh. 

Nếu có thời gian rãnh rỗi, chúng ta có thể trở về những miền quê để tận hưởng những cơn mưa mát lạnh. Việc này rất tốt cho tinh thần cũng như cho vẻ đẹp của chúng ta. Hi vọng với bài viết này chúng ta sẽ có những cái nhìn khác về những cơn mưa.  

Các lưu ý nhỏ: Tuyệt đối nên tránh những cơn mưa đầu mùa. Những cơn mưa đầu mùa trong khoảng thời gian 1 tuần có chứa rất nhiều chất ô nhiễm dễ khiến bạn bị bệnh và làm ảnh hưởng xấu đến làn da.

Giới thiệu sản phẩm làm đẹp da Facia

 

Vien-uong-facia-dep-da-va-toc-vi-bao-nhom

 Bí quyết trẻ mãi cùng thời gian với viên uống đẹp da Facia 2016

Cá bài viết khác: