Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những thực phẩm tuyệt đối tránh khi ăn sáng

03/09/2015

 Đây là những món ăn rất quen thuộc nhưng lại gây hại cho cơ thể bạn nếu bạn sử dụng chúng vào buổi sáng.

Người Viết Nam chúng ta quan niệm an9 sáng không phải là bữa ăn chính trong ngày. Cũng chính ví lý do này, Chúng ta chỉ ăn sáng qua loa, an những thực phẩm không phù hợp vào buổi sáng hoặc có thể bỏ cả bữa sáng. Những việc này rất có hại cho cơ thể bạn!


Bánh kẹo

Bánh kẹo có thể cung cấp năng lượng tức thì cho bạn trong thời gian ngắn, nhưng cũng mau chóng khiến cho bạn cảm thấy bị đói.
Ăn sáng bằng bánh kẹo dễ dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng, suy giảm về trí lực và thể chất, không mang lại hiệu quả làm việc cho bạn.

Bạn không nên ăn sáng với bánh kẹo!

Bánh mì phết mứt đường
Bánh mì nướng với mứt cần tránh vì có chứa đường tinh khiết. Nếu muốn ăn bánh mì nướng, hãy kết hợp nó với protein như trứng, thịt xông khói, xúc xích …
Nhiều người thấy rằng một bữa ăn sáng với một quả trứng và thịt xông khói cho họ những năng lượng cần thiết để bắt đầu một ngày.

Nước ép hoa quả
Lý do không nên uống nước ép trái cây chủ yếu là vì hàm lượng đường. Ngay cả khi mới vắt hay ép, hàm lượng đường tự nhiên có thể rất lớn.
Bạn cần năng lượng vào buổi sáng, không phải là một “bẫy đường” gây ra bởi do sự sụt giảm lượng đường trong máu.
Nếu muốn uống nước cam, không ép nhiều hơn một quả. Tốt hơn là hãy uống một cốc nước và ăn cam để có được chất xơ và nhiều hơn nữa.
 
 
Bữa ăn sáng rất quan trọng khi bắt đầu 1 ngày làm việc. Hãy bắt đầu 1 ngày làm việc bằng 1 bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, năng suất làm việc cũng như sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.