Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những tác hại của cách làm trắng da toàn thân siêu tốc

27/04/2016

Gần đây, chị em phụ nữ hay truyền tai nhau những cách làm trắng da toàn thân siêu tốc bằng việc tắm trắng hay sử dụng kem, thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc. "Dục tốc bất đạt"- hôm nay trung tâm Suckhoehanhphuc xin chia sẻ đến chị em 1 số biến chứng nguy hiểm khi làm trắng da cấp tốc với những cách trên.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kem giúp trắng da rất hiệu quả với giá rất mềm. Thế nhưng, bạn đã thật sự hiểu rõ các thành phần có trong chúng cũng như những tác dụng phụ có thể xảy đến với bạn chưa?

Việc sở hữu làn da trắng mướt như Ngọc Trinh là khao khát cháy bỏng của chị em

Bạn đã thật sự hiểu rõ những thông tin về việc lột da tắm trắng và những ảnh hưởng đến làn da của bạn hay chưa? Bởi vì da là 1 bộ phận rất quan trọng với cơ thể con người, vì vậy ta không thể có thái độ hời hợt với làn da của mình được. Nhìn chung, các loại kem tắm trắng sẽ tác động trực tiếp đến làn da, khiến làn da tự lột tẩy đi lớp tế bào biểu bì bên ngoài da, vì vậy lớp da trắng mịn mà bạn thấy được sau 1 thời gian ngắn thực chất chỉ là lớp da bên trong, non nớt, mỏng yếu và rất dễ bị lão hóa. Việc này khiến bạn sẽ bị lệ thuộc hoàn toàn vào những loại kem này ngay khi sử dụng. 

 Những tác hại của cách làm trắng da toàn thân siêu tốc:

Về tác hại, bạn có thể hiểu là, lớp biểu bì trên cùng cũng như một lớp bảo vệ của da non phía dưới. Lột đi lớp biểu bì đó đồng nghĩa với việc bạn tước đi lớp bảo vệ của làn da. Đẩy chúng ra ngoài vói tia cực tím, nắng gắt, tác động của ô nhiễm môi trường hoặc thậm chí là cả ung thư da.

Da sần sùi sau khi sử dụng kem

Thế nhưng những tác hại này chỉ xảy ra mãi về sau này. Vì vậy, chị em chỉ thấy những điều ngay trước mắt là làn da trắng mịn và không còn tỉnh táo để nhận ra những tác hại to lớn về sau mà chúng đem lại. Đó là những loại mà tác hại sẽ đến khi thời gian chín mùi. Hiện nay trên thị trường có 1 số loại sản phẩm mà tác hại sẽ đến chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn sử dụng. Được quảng cáo rầm rộ và dưới nhãn mác là chiết suất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nhưng thực chất những sản phẩm này được pha trộn hoàn toàn từ các loại hóa chất cực độc.

Những tác hại bạn sẽ gặp ngay khi sử dụng:

- Da nhăn nheo

- Da nổi mụn mủ khắp má, trán và cổ. Sau đó phát ban rộng khắp cơ thể.

- Ngứa, tàn nhang nổi rõ, mọc mụn nước khắp người.

Làn da bị tổn hại nặng nề sau khi sử dụng kem


Da bị bong tróc sau khi sử dụng kem không rõ nguồn gốc

Ngoài ra việc sử dụng kem tẩy, lột da sẽ thẩm thấu vào da, gây nhiễm độc máu, suy gan, thận… Đã có rất nhiều trường hợp bị tai biến và tử vong sau khi sử dụng các loại kem làm trắng da.

Nhìn chung, với những công đoạn cũng như các loại nguyên liệu đơn giản nhưng rất nguy hiểm, những loại sản phẩm mang nhãn mác giúp trắng da an toàn với giá khá mềm, chị em không nên sử dụng do cái giá sau này chị em phải trả sẽ không hề rẻ. Vì vậy hãy thông minh trong cách lựa chọn sản phẩm cũng như những cách làm trắng an toàn nhằm tránh "tiền mất tật mang".

Các tin cùng chuyên mục: