Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những sai lầm cần tránh khi bắt đầu tập yoga

01/07/2017

Cuộc sống quanh ta - Yoga có rất nhiều lợi ích với sức khỏe. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều người tham gia vào các lớp học yoga. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu tập yoga nếu không được hướng dẫn kỹ bạn sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm làm cho việc tập luyện không mang lại hiệu quả như mong muống. Do vậy nếu bạn là người mới, bạn cần tránh mắc phải những sai lầm sau:

Nhung-sai-lam-can-tranh-khi-bat-dau-tap-yoga

Những sai lầm cần tránh khi bắt đầu tập yoga

1. Tham gia các khóa học không phù hợp

Yoga có nhiều mức độ khác nhau. Với những người mới bắt đầu tập, việc tham gia các khóa tập trình độ cao có thể gây tổn thương chính mình. Vì vậy hãy tìm một lớp học cơ bản hoặc đầu tư đĩa DVD cho người mới bắt đầu tập yoga.

2. Mặc quần áo không phù hợp

Nhiều người tập yoga cố gắng giấu cân bằng cách mặc quần áo rộng thùng thình trong khi tập. Bạn cần tránh điều này. Mặc quần áo vừa vặn cho phép bạn thở thoải mái và không bị khó chịu khi thực hành các tư thế tập khác nhau.

3. Thực hành không an toàn

Yoga không phải là hình thức tập luyện phù hợp với tất cả. Cơ thể mỗi người có sự thích nghi khác nhau và các asana có thể thay đổi để phù hợp với bạn.

Yoga không phải là bộ môn siêu mềm dẻo hoặc thực hiện những pha nguy hiểm điên rồ, nó là sự kết nối giữa tâm trí và cơ thể qua hơi thở. Bạn trở nên mềm dẻo hơn qua thời gian dài tập luyện chứ không phải chỉ trong 1 tuần.

4. Tập khi đói

Khi bạn no, máu được cung cấp tới dạ dày để xử lý các dưỡng chất từ thực phẩm. Nó khiến cho cơ bắp nạp đủ năng lượng cần thiết để tập tốt. Ăn trái cây hoặc bánh mì nướng nếu bạn đói. Tuyệt đối tránh để bụng đói khi tập.

giam-can-new-slim-40-vien-1(1)

New Slim loại 40 Viên - Giảm cân Đức

 Xem thêm:

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi phượt

Chia sẻ bí quyết đặt tên cho con gái

Cùng chế biến món tôm sú nướng muối ớt