Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những món ăn gây yếu sinh lý

20/11/2015

Để tăng cường sinh lý nam hiệu quả, bạn không nên sử dụng những món ăn dưới đây thường xuyên, những món ăn này sẽ khiến bạn giảm chức năng nam giới.

Các món ăn từ đậu

Theo các chuyên gia sức khỏe, đậu rất khó tiêu hóa. Vì vậy sử dụng đậu trước khi lâm trận sẽ khiến bạn cảm thấy ì ạch, không nhanh nhẹn, gây đầy bụng sẽ làm khả năng quan hệ tình dục giảm xuống khá nhiều.


Đậu là thực phẩm khó tiêu hóa

Khoai tây chiên

Cũng như đậu, khoai tây chiên là món ăn khó tiêu hóa vì chứa nhiều dầu mỡ. Dầu mỡ còn khiến mạch máu bị thu hẹp, máu khó lưu thông gây cản trở quá trình cương cứng. Gây giảm ham muốn, các bệnh về tim mạch. Vì vậy, để tăng cường sinh lý nam hiệu quả, bạn nên tránh món ăn này.


Khoai tây chiên gây yếu sinh lý

 

Thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh là kẻ thù của sức khỏe con người, thức ăn nhanh khiến cơ thể bạn mắc phải các bệnh như béo phì, tim mạch, đau xương khớp, tiêu hóa kém và tổn hại đến làn da. Thức ăn nhanh đặc biệt chứa nhiều dầu mỡ, sử dụng thường xuyên sẽ khiến sức khỏe bạn bị tàn phá nhanh chóng. Mắc phải các bệnh trên sẽ khiến cho chức năng sinh dục của bạn bị rối loạn, giảm ham muốn tình dục.

 

Bài viết liên quan: