Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những lý do khiến phụ nữ không thể lên đỉnh

04/06/2016

Trong cuộc "yêu" phụ nữ có thể lên "đỉnh" nhiều lần, nhưng cũng có những người không thể có được cảm giác đó, những nguyên nhân khiến phụ nữ khó lên đỉnh cũng rất bất ngờ, cùng tìm hiểu nhé.

Ngại ngùng

Nhiều phụ nữ có tâm lý ngại ngùng khi bày tỏ "cảm xúc" của mình lúc thăng hoa. Sợ bị chồng hay người tình đánh giá là "hư". Họ luôn "yêu" trong im lặng, điều đó làm cho cảm xúc bị kiềm nén, làm cho phụ nữ cảm thấy không thỏa mãn. Người phụ nữ có quyền bình đẳng trong chuyện ấy, nên bạn hãy cứ thoải mái cho chuyện ấy diễn ra tự nhiên nhất. Đặc biệt là cách mày râu cũng mong muốn một người phụ nữ chủ động.

Lo lắng

Phụ nữ có rất nhiều điều lo lắng. Từ vẻ bề ngoài đến cách đối xử của mình, nên họ ít khi nào cảm thấy thoải mái khi quan hệ. Phụ nữ thường sợ mình xấu, không đáp ứng được cho người bạn đời của mình trong chuyện chăn gối, điều đó làm người phụ nữ khó lên đỉnh. Bạn hãy dẹp bỏ suy nghĩ ấy, phụ nữ cũng có quyền bình đẳng, có quyền được hưởng thụ, vì vậy hãy để người đàn ông của bạn phụ vụ tốt cho bạn nhé.

Sức khỏe 

Những căn bệnh thường gặp như đau lưng, cảm cúm,... có thể làm phụ nữ không thoải mái trong chuyện ấy. Bạn nên dành thời gian đến bác sĩ để được điều trị nhằm lấy lại sức khỏe tốt. Một sức khỏe tốt có thể giúp bạn dễ thăng hoa hơn trong chuyện ấy.

tăng cường sinh lý nam

Ngoài những nguyên nhân trên còn rất nhiều lý do khiến phụ nữ khó lên "đỉnh". Đặc biệt là những người không may mắc phải căn bệnh sinh lý yếu. Để tăng cường sinh lý tốt nhất, bạn nên sử dụng những thực phẩm có lợi như nấm, hải sản, trái cây,... nhằm giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh.