Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những cách giảm cân hiệu quả rất độc

12/07/2014

  Vấn đề giảm cân luông là đề tài HOT được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng những kiểu giảm cân truyền thống bạn thực hiện đều không hiệu quả. Vì vậy, xin giới thiệu đến các bạn những cách giảm cân hiệu quả rất mới lạ, độc đáo.

 

 


Làm chuyện ấy nhiều lần trong ngày đẽ giảm cân:

Bạn có biết Sex giúp đốt cháy nhiều calo? Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy (Ấn Độ) cho biết, trong khi quan hệ tình dục, hầu hết các cơ ở chân, đùi, cánh tay, bả vai, bụng đều phải hoạt động, từ đó giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn. 


Trước bữa ăn nên ăn bưởi:


Theo nghiên cứu của bệnh viện Scripps (Mỹ) với 100 người tham gia thì những người ăn bưởi trước bữa ăn có thể giảm được nhiều trọng lượng hơn so với những người không ăn hoặc chỉ uống nước ép bưởi. Cụ thể là trong 12 tuần, những người ăn bưởi giảm 1,8kg trong khi những người uống nước bưởi chỉ giảm 1,65kg.


Bưởi chứa carbon hydrat tự nhiên và nhiều vitamin C, chất xơ giúp cơ thể hấp thụ tốt các dưỡng chất có trong thức ăn. Khi ăn, bưởi có công dụng giảm lượng insulin, làm cho dạ dày căng lên nên khiến bạn có cảm giác no và giảm cảm giác đói. Chính sự cân bằng năng lượng trong cơ thể như vậy giúp bạn không bị tăng cân. Ngoài ra, trong bưởi còn có các loại men phân huỷ mỡ nên giảm béo rất hiệu quả.

 


 

Sử dụng Lobese. Bạn có thể thưởng thức các món ăn yêu thích ( kể cả các món giàu tinh bột, giàu chất béo) một cách thoải mái vì Phaseolus Vulgaris có trong Lobese đã giúp cơ thể ức chế hấp thụ tinh bột, phá vỡ các phân tử carbohydrate, cản trở các calo dư thừa tích tụ thành các mô mỡ, khuyến khích cơ thể đốt cháy năng lượng dư thừa. 

 Tin cùng chuyên mục:

Nhịn ăn sáng có phải là giảm cân không ?

Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả với tắm nắng

Bí quyết giảm cân an toàn hiệu quả