Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

15/03/2019

Cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay khiến con người luôn chủ động trong cuộc sống, công việc với bao lo toan vất vả, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, trong đó có đời sống tình dục.

 

Rối loạn chức năng tình dục nam giới là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Rối loạn chức năng tình dục nam giới gồm có:

1.Rối loạn cương dương: Trong dân gian còn gọi là bất lực, liệt dương hay yếu sinh lý. Là tình trạng người nam giới không thể cương dương hoặc không thể duy trì được sự cương dương một cách đầy đủ để có thể giao hợp trong phần lớn các lần gặp gỡ.

2. Xuất tinh sớm: là chứng thường xảy ra nhất trong số các rối loạn về chức năng tình dục. Xuất tinh sớm xảy ra khi người nam không kiểm soát được phản xạ xuất tinh. Do đó sự xuất tinh đã xảy ra ngay sau khi đưa vào âm đạo chưa được bao lâu, làm cho người nam tin rằng anh ta chưa làm được gì và cũng gây cho bạn tình nữ những phiền muộn do sự mất cương dương đi kèm với xuất tinh sớm. tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm tại đây : http://suckhoehanhphuc.vn/Tin-tuc/Xuat-tinh-som-ac83.html

3.Xuất tinh chậm: là tình trạng người nam không thể xuất tinh được ngay dù muốn. Những nam giới bị chứng bệnh này có thể đáp ứng được những cảm xúc tình dục và duy trì được tình trạng cương cứng.

4. Xuất tinh ít: mỗi lần xuất tinh lượng tinh dịch bình thường là 3-5ml, trong đó có 200-600 triệu tinh trùng. Do nhiều lý do,lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng có thể ít đi.

5. Xuất tinh trào ngược vào bàng quang: là hiện tượng dương vật không phóng tinh mà cứ để cho tinh dịch chảy ra như chảy rãi.

6. Xuất tinh đau, xuất tinh không ra tinh: Xuất tinh đau thường xảy ra do quá trình viêm nhiễm khuẩn ở niệu đạo. Xuất tinh không ra tinh là sự cố hiếm gặp, mặc dù  vẫn cương cứng và ham muốn (xuất tinh khô).

7. Xuất tinh có lẫn máu: Tinh  dịch có màu sắc khác thường, đôi khi có lẫn máu.