Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những bí quyết yoga chống lão hóa hiệu quả

10/09/2016

Bí quyết làm đẹp - Việc giữ gìn nét tươi trẻ trên khuôn mặt bạn sẽ không quá khó khăn nếu các bạn thực hiện theo các phương pháp yoga này. 

Nhung-bi-quyet-yoga-chong-lao-hoa-hieu-qua

 Những bí quyết yoga chống lão hóa hiệu quả

Ngăn cằm và má chảy xệ


Hít vào, nhẹ nhàng ngả đầu về phía sau rồi thở ra, ngẩng đẩu thẳng. Thực hiện 3 lần. Tiếp theo, ngả đầu về phía sau đồng thời cố gắng kéo môi dưới đè lên môi trên rồi thở ra càng nhiều càng tốt trong lúc hạ thấp đầu hơn nữa.

Ngăn mí mắt chảy sụp

Đặt ngón cái lên lông mày và ngón trỏ lên lên mí mắt rồi kéo rộng khoảng cách giữa hai ngón tay trong khi cố nhắm mắt. Thở ra khi bạn thực hiện động tác trên và sau đó thả lỏng. 

Làm dịu mắt

Đặt ngón trỏ lên cung lông mày và kéo ngón trỏ đi lên, hướng về phía trán đồng thời cố gắng nhắm mắt lại. Đặt một bàn tay lên mắt kia để phân biệt với mắt đang tập. Sau đó, thả lỏng mắt bằng cách lần ngón tay thành vòng tròn nhỏ trên mí mắt nhưng không nhấn xuống.

Làm căng mọng môi dưới

Đưa 2 ngón tay cái vào miệng, trên môi và cố gắng lật môi ra ngoài. Lấy 2 ngón tay cái ra, đặt các ngón tay còn lại trên môi dưới và phối hợp với môi trên thổi hơi ra giống như thổi kèn.

Mục đích: Tăng cường cơ môi và làm hồng hào sắc môi. 

Giảm vết chân chim (nếp nhăn nhỏ quanh đuôi mắt)

Chắp hai tay vào nhau ở giữa trán như thể bạn đang cầu nguyện. Kéo hai tay xuống đồng thời tách rộng hai bàn tay ra ở khu vực mũi cho đến khi hai tay chạm hai bên thái dương. Để tay thẳng và kéo mạnh ở khu vực xuất hiện vết chân chim như thể bạn muốn "ủi" thẳng những nếp nhăn này. Hít thở sâu và cố gắng nhắm mắt trước khi thả lỏng. Tiếp theo, dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ hai bên thái dương để thả lỏng cơ.
 
Giới thiệu sản phẩm Facia làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa
 

Vien-uong-facia-dep-da-va-toc-vi-bao-nhom

 Bí quyết trẻ mãi cùng thời gian với viên uống đẹp da Facia 2016


Các bạn có thể xem thêm các thông tin vè cách làm đẹp, cách làm trắng da,... tại chuyên trang Suckhoehanhphuc.
 

Bí quyết trị thâm nách hiệu quả

Bí quyết giúp bạn trẻ đẹp hơn 10 tuổi

Da đẹp như em bé với trái khế