Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

"Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà và loạt “sao quả tạ” trong năm 2014

04/12/2014

 

Năm 2014 dường như là vận đen của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà khi cô vướng phải những lùm xùm trong cả công việc cũng như cuộc sống riêng tư.

 

Dư luận nghi ngờ về  thật của chồng

"Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà và loạt “sao quả tạ” trong năm 2014

"Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà và loạt “sao quả tạ” trong năm 2014

Sau quãng thời gian rất dài rời xa thị phi của làng , mới đây, Hà Tăng bất ngờ gặp "sao quả tạ" khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi Master Chef (Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ 2).

Quyết định loại một thí sinh ở cuộc thi vì anh ta tham dự vì "tiền thưởng" chứ không phải "đam mê" của Hà Tăng làm dấy lên cuộc tranh luận gay gắt của cộng đồng mạng.
Không những vậy, rất nhiều câu chuyện "râu ria" được đào xới lại, điển hình nhất là chiếc bánh kem được cho là "quá tệ" của Hà Tăng làm tặng sinh nhật một người bạn.
Nó khiến nhiều người càng thêm căn cứ để khẳng định Hà Tăng không đủ chuyên môn thẩm định khi ngồi vào vị trí đó.

Thậm chí sau khi tập 1 MasterChef Việt Nam vừa kết thúc, khán giả đã lên tiếng phản đối sự góp mặt của  xinh đẹp Tăng Thanh Hà với vai trò là ban giám khảo. Hà Tăng nên rút lui vì khán giả "dọa" tẩy chay MasterChef Việt?

Làm dâu nhà , Hà Tăng bắt đầu "lên mặt" khinh người?

Việc làm con dâu nhà danh gia vọng tộc đã khiến Hà Tăng khinh người?

Việc làm con dâu nhà danh gia vọng tộc đã khiến Hà Tăng khinh người?

Việc Hà Tăng thẳng tay loại 1 thí sinh trong chương trình Master Chef 2014 với lý do anh ta không có "đam mê"  mà chỉ thích tiền thưởng đang khiến cô bị chỉ trích nặng nề. Phải chăng, với một người "tiền tiêu không hết" như Hà Tăng, việc người khác sống khó khăn và thích tiền thưởng trong một cuộc thi lại là sai lầm của họ?

Với Hà Tăng, tiền cô tiêu đâu thể hết. Cả gia đình nhà chồng đều giàu có, biệt thự xa hoa, xế khủng hàng loạt,... Dĩ nhiên, cô cần gì phải suy nghĩ đến khoản tiền thưởng của một cuộc thi nhỏ bé như Master Chef. Nhưng đối với nhiều người thì đó lại là cả một gia tài mà họ mơ ước cả đời cũng không thể có được.

Hà Tăng nói đến 2 chữ "đam mê" một cách thao thao bất tuyệt, nhưng cô có biết rằng ngoài việc đam mê nấu nướng ra thì tất cả các thí sinh tham dự Master Chef và các cuộc thi khác cũng cần phải có một mục tiêu mà họ hướng tới, đó ắt hẳn là tiền thưởng.

Liệu Hà Tăng có thể tổ chức một cuộc thi mà giải thưởng dành cho người chiến thắng chỉ là trao cho họ "niềm tin", những tràng pháo tay hay lời khen ngợi? Nếu có cuộc thi này, thì dù có đam mê nhường nào đi chăng nữa cũng sẽ không có ai tham gia.

Phải chăng, với một người "tiền tiêu không hết" như Hà Tăng, việc người khác sống khó khăn và thích tiền thưởng trong một cuộc thi lại là sai lầm của họ?

Việc làm con dâu trong một gia đình đại gia, không cần suy nghĩ đến tiền có phải đã khiến Hà Tăng trở nên coi thường người khác? Dẫu sao, Tăng Thanh Hà cũng đã làm mất đi hình ảnh vốn tốt đẹp số 1 showbiz của mình...