Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Mùa nào trị nám da tốt nhất?

23/05/2016

Việc trị nám da như thế nào, ở đâu, vào thời điểm nào phù hợp nhất luôn là mối băn khoăn của không ít chị em bị nám. Vậy đâu là thời điểm điểu trị nám da thích hợp và lý tưởng nhất? Hãy cùng suckhoehanhphuc.vn khám phá ngay dưới đây nhé!

Nám da không gây đau nhức hay có bất kỳ khó chịu nào ngoài vấn đề mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến nhăn sắc đẹp. Chúng là những đốm màu nâu xuất hiện trên gương mặt do sự tập trung quá nhiều của các hắc tố melanin, hình thành chủ yếu dưới ánh nắng mặt trời – các tia UVA và UVB sẽ càng kích thích các hắc tố melanin hoạt động mạnh. Lẽ đó , mùa hè các nốt tàn nhang có xu hướng đậm màu và nhạt dần đi vào mùa thu, mùa đông khi thời tiết lạnh.

thoi-diem-tri-nam-da

Mùa đông là thời điểm vàng trị nám da

Đây chính là lý do tại sao mùa thu hoặc mùa đông được lựa chọn là thời điểm lý tưởng để điều trị nám da. Vào mùa thu – đông ánh nắng sẽ bớt gay gắt hơn. Các tia UVA và UVB cũng giảm cường độ hoạt động, thời tiết trở nên dễ chịu hơn. Làn da của mỗi người cũng bắt đầu bước vào quá trình hồi phục những tổn thương sau mùa hè nắng gắt, các tế bào da dần được dần được tái tạo trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống. Vì vậy việc điều trị nám da trở nên rất dễ dàng đạt hiệu quả tối đa hơn. Đặc biệt không kích thích nám da phát triển trở lại.

Tuy nhiên không phảo vì thế mà ban dể dành sang mùa thu đông mới điều trị nám da, nám nếu điều trị càng sớm thì hiệu quả càng cao. Nếu trị nám vào mùa hè bạn nên chăm sóc kỹ cho da sau quá trình điều trị bằng cách bôi kem chống nắng, mặc áp chống nắng, khẩu trang khi đi ra ngoài.

Bài viết liên quan:

Thâm mặt vì trị nám da bằng kem mủ trôm

Cần chống năng trong quá trình trị nám da?

Bật mí 5 loại hạt trị nám da cực tốt