Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ

02/12/2014

 Nam ca sỹ tự tin khoe dáng bên chiếc siêu xe mạ vàng 40 tỷ sắp được đưa lên sân khấu "Thương hoài ngàn năm 2".

 Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 1

Sau lần tuyên bố sẽ lái xe mạ vàng 40 tỷ trong liveshow dành cho khách VIP cách đây ít ngày, cựu HLV X-Factor đã chính thức công bố mẫu mã của chiếc siêu xe Rolls-Royce mà anh sắp đưa lên sân khấu Thương hoài ngàn năm 2 sắp tới.

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 2

Chiếc xe siêu sang này được nam ca sỹ mượn từ một người bạn thân thiết. Không chỉ mạ vàng tay cầm, khung xe... Đàm Vĩnh Hưng cũng phải chi trả hơn 200 triệu cho chi phí vận chuyển và bảo hiểm xe.

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 3

Vì muốn đưa xe Rolls-Royce có chiều dài 5m4 lên sân khấu, Mr. Đàm đã quyết định đổi địa điểm diễn ra liveshow tại TP.Hồ Chí Minh, từ GEM Center sang Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC để dễ dàng di chuyển và đúng với ý đồ dàn dựng chương trình.

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 4

Nội thất bên trong xe được thiết kế vô cùng sang trọng khi tất cả đều có chung gam màu vàng.

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 5

Khi đối mặt với một số tin đồn cho rằng Mr. Đàm đổi địa điểm diễn vì sợ lỗ, muốn bán thêm vé,... anh và đạo diễn Trần Vi Mỹ đã lên tiếng phủ nhận và cho biết ngay cả khi chuyển sang địa điểm mới, liveshow của anh cũng chỉ phát hành đúng 800 vé cho khách hạng sang. 

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 6

Được biết, ngoài chiếc siêu xe trị giá 40 tỷ, nam ca sỹ cũng đã phải bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư cho các thiết bị ánh sáng, sân khấu, âm thành hoàn hảo nhất cho quan khách đến dự. Toàn sân khấu sẽ được dàn dựng vô cùng bắt mắt với tổng diện tích 600 mét vuông, chiều ngang 55 mét kết hợp cùng công nghệ trình chiếu máy phóng hiệu quả 3D.

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 7

Khách mời góp mặt trong liveshow lần này đều là những đồng nghiệp thân thiết của anh như Bảo Yến, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Phạm Thu Hà, Giang Hồng Ngọc, Quách Ngọc Ngoan.

Mr. Đàm tạo dáng bên siêu xe mạ vàng 40 tỷ - 8

Liveshow Thương hoài ngàn năm 2 sẽ được diễn ra vào ngày 13/12 tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC và ngày 31/12 ở khách sạn JW Marriott Hà Nội với chủ đề "Dạ tiệc chào mừng năm mới".