Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Món ngon: Bò xào cải thìa

08/10/2014

 Với món đồ xào này, bữa cơm của bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn.

 

 NGUYÊN LIỆU:

  • 200g thịt bò mềm
  • 8 lọn cải thìa loại nhỏ
  • 1 trái cà chua
  • 2 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa cà phê đường
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • ½ thìa cà phê dầu mè
  • 1 thìa súp dầu ăn
  • ¼ thìa cà phê tiêu
  • Hành lá, ngò rí
  • Bột năng, xì dầu

 

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:

Chuẩn bị: thịt bò xắt lát mỏng, ướp hạt nêm, tỏi băm, tiêu, đường, dầu mè. Cà chua bỏ hột, xắt miếng vuông. Cải thìa rửa sạch, để ráo, trụng sơ. Hành lá xắt khúc.
 
Chế biến: bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, phi thơm tỏi. Cho thịt bò vào xào lửa lớn, cho tiếp cải thìa vào đảo đều với phần nước thịt. Cho cà chua và hành lá vào xào chung. Cuối cùng, khuấy bột năng cho vào nước xốt để có độ sệt.
 
Trình bày: bày cải thìa hai bên đĩa, trút thịt bò xào vào giữa. Dùng chung với xì dầu và ớt xắt lát.
Theo Monngonvietnam 
Chúc các bạn thành công khi thực hiện món ăn này.
 
Bài viết liên quan:
  1. Cách giảm cân sau sinh an toàn với canh rau đay
  2. Thực đơn giảm cân hiệu quả với canh mít
  3. Thực đơn giảm cân hiệu quả với các món cháo
  4. Tôm hấp sốt phô-mai