Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Mách nhỏ cách trị nám da và đốm nâu cho chị em

24/05/2016

Việc chăm sóc da không tốt là nguyên nhân chính hàng đầu gây ra tình trạng nám da, đốm nâu cho chị em. Cùng tìm hiểu nguyên nhân để có cách trị hiệu quả các bạn nhé! 

Mach-nho-cach-tri-nam-da-va-dom-nau-cho-chi-em

Các nguyên nhân gây nám da.

 NGUYÊN NHÂN GÂY NÁM DA VÀ ĐỐM NÂU GỒM CÁC YẾU TỐ SAU:

- Rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh.
- Một số thuốc ngừa thai.
- Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng gắt.
- Dị ứng với các loại kem mỹ phẩm, hoặc dược phẩm thoa mặt.
- Thiếu ngủ, ưu phiền, lo nghĩ nhiều…

Một số biện pháp chữa trị nám da và đốm nâu có thể giúp mờ dần các mảng da nám màu nâu và đốm trên da . Dưới đây là một số cách trị nám tốt nhất :

• Nước chanh
Dễ dàng , giá rẻ và hiệu quả . Nước chanh hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên. Áp dụng nước ép chanh đóng chai hoặc nước cốt của một trái chanh đến những điểm cần làm trắng .

• Hydrogen peroxide
Đây cũng là một chất tẩy trắng , nhưng mạnh hơn nước chanh . Nó được sử dụng trong thuốc nhuộm tóc để làm sáng tóc và cũng có trong chất làm trắng răng để tẩy các vết bẩn khỏi răng. Nó có thể giúp mờ dần các mảng màu nâu và đốm trên da .

• Bơ
Bơ, có sẵn trong phần sữa của cửa hàng tạp hóa của bạn , có chứa axit lactic, đã được sử dụng trong nhiều năm như là một cách để điều trị đốm nâu .

Bạn cũng có thể xem xét chữa nám da và đốm nâu bằng cách xem thêm các thông tin về cách trị nám da tại Suckhoehanhphuc.vn hoặc có thể liên lạc qua tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800.6890 để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị nám tư vấn cách và sản phẩm giúp trị nám da tận gốc hiệu quả nhất.

Các bài viết liên quan cách trị nám da: