Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Mách nhỏ cách quan hệ bằng miệng cho chị em

09/09/2015

 Việc quan hệ bằng miệng sẽ góp phần làm thõa mãn chồng của bạn, góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình của chính bạn.

  

Yêu cậu nhỏ Nhẹ nhàng

Phần lớn các đức ông chồng thường phàn nàn là vợ quá ‘nóng vội’ mà lỡ… cắn nhầm ‘cậu nhỏ’. Vì vậy, bạn cần biết chắc rằng mình chỉ ‘âu yếm’ ‘cậu nhỏ’ của chồng bằng môi và lưỡi chứ không phải bằng răng.


● Đừng quên ‘bôi trơn’ khi yêu cậu nhỏ

Nước bọt chính là chất bôi trơn tự nhiên cho chuyện ‘yêu’. Nếu miệng bạn quá khô cũng có thể làm chồng bạn bị giảm hứng thú.

● Giữ nhịp độ đều đặn cho cậu nhỏ

Việc bạn duy trì được một nhịp độ ‘yêu’ ổn định và đều đặn làm chồng bạn cảm thấy vô cùng hứng thú. Phần lớn phụ nữ lầm tưởng rằng không nên duy trì một nhịp độ ‘càng nhanh càng tốt’ vì sẽ làm cho ông xã ra sớm hơn.

Tốt nhất là bạn nên chủ động quan sát và để ý thái độ của anh ấy rồi tìm ra cho mình một nhịp độ thích hợp. Việc tăng hay giảm nhịp độ yêu tạo ra cảm hứng cho cả hai vợ chồng.

● Nâng niu ‘túi đôi’ 

‘Túi đôi’ là phần khá nhạy cảm trong cơ thể người đàn ông – đó là nơi tạo ra những khoái cảm nóng bỏng. Vì vậy, để làm tăng khoái cảm cho anh ấy, bạn nên thật sự nhẹ nhàng khi âu yếm ‘khu vực’ quan trọng này. Chà xát mạnh tay hay cắn chỉ làm chồng bạn bị đau và ‘tụt’ hứng.

● ‘Cậu nhỏ’ bị… nghẹt thở

Nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn rất có thể lỡ… ‘hành hung’ với cậu nhỏ mà không biết. Những tai nạn như ‘cậu nhỏ’ bị nghẹt thở hay bị bịt miệng không phải là hiếm gặp đối với các cặp vợ chồng trẻ. Tốt nhất là bạn nên thật chậm rãi và từ tốn trong những lần đầu tiên. Đó cũng là cách để bạn tích lũy thêm kinh nghiệm yêu chồng.

● Thêm gia vị ‘cảm xúc’ 

Chuyện ‘yêu’ chồng bằng miệng không chỉ mang lại cảm giác cho chồng bạn mà nó cũng góp phần ‘kích thích’ chính bản thân bạn. Vì vậy, đừng bao giờ miễn cưỡng chiều chồng nếu bạn không có cảm hứng.

Nếu bạn chỉ miễn cưỡng, anh ấy sẽ nhận ra ngay. Vì vậy, cách tốt nhất để đem lại khoái cảm tuyệt vời cho cả hai là bạn hãy nêm nếm một chút gia vị cảm xúc cho nó.

Có thể bạn không phải là người giàu kinh nghiệm trong chuyện ‘ái ân’, bạn cũng không biết sử dụng những ‘kỹ xảo’ đặc biệt nhưng bạn có thể trông cậy vào chồng mình. Hãy hỏi anh ấy xem điều gì làm anh ấy thích hay không thích… bạn sẽ dần tích lũy được cả một ‘kho tàng’ cho chuyện ‘yêu’.

 Chuyên mục: Kỹ thuật phòng the

Từ khóa tìm kiếm: cách quan hệ bằng miệng, quan hệ, ky thuat phong the,...