Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Mách nhỏ: Giấm táo giúp làm trắng da và giảm cân hiệu quả

06/05/2016

 Chăm sóc da để làm đẹp cũng như giảm cân hiệu quả luôn là vấn đề mà các chị em rất quan tâm. Bật mí 1 nguyên liệu trong căn bếp giúp bạn giải quyết vấn đề trên là giấm táo. Sử dụng dấm táo thường xuyên, bạn đã có trong tay một phương pháp làm đẹp và chăm sóc da vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

 

 Chế biến nước hoa hồng từ giấm táo:

Giam-tao-giup-lam-trang-da-va-giam-can-hieu-qua-1
 
Sau khi đắp mặt nạ chăm sóc da, bạn không thể thiếu được một chút nước hoa hồng để giúp da trở nên sáng bóng, mịn màng hơn. Tuy nhiên, nếu như không may hết nước hoa hồng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dấm táo bởi nó cũng mang tác dụng tương tự. Bạn chỉ cần trộn 1 phần dấm táo và 2 phần nước lại với nhau và sử dụng. Lỗ chân lông của bạn sẽ bị thu nhỏ nhanh chóng. Thật đơn giản phải không nào các bạn!

Trị mụn hiệu quả với giấm táo:

Mụn bọc, mụn đầu đen sẽ được loại bỏ dễ dàng nhờ người bạn giấm táo.Với phương pháp đơn giản nhất, bạn chỉ cân lấy 1 ít giấm táo rồi chấm lên những vùng da bị mụn, 2 đến 3 ngày sau đảm bào da bạn sẽ sạch láng mụn.
Các làm trắng da toàn thân với giấm táo:

Giam-tao-giup-lam-trang-da-va-giam-can-hieu-qua-2
Cách làm trắng da tự nhiên với giấm táo

Khi đi tắm bạn hãy đổ 1 cốc nước giấm vào pha nước, bạn hãy cứ sử dụng sữa tắm như bình thường. Bạn sẽ có 1 làn da trắng mịn, tươi trẻ nếu như bạn kiên trì theo cách này.

Giảm cân như thế nào?
Mỗi ngày uống 1 cốc nước pha với 2 muỗng giấm táo, chia làm 2 lần uống trước bữa ăn. Việc này sẽ giúp bạn hạn chẽ được cơn đói, đồng thời giúp bạn tiêu tan mỡ .
Giúp hàm răng trắng sáng:
Giam-tao-giup-lam-trang-da-va-giam-can-hieu-qua-3
Súc miệng mối sáng với dung dịch này, chỉ sau 1 thời gian ngắn, răng bạn sẽ trắng sáng và hơi thở luôn thơm tho. 
 
Các tin cùng chuyên mục:
 

Chia sẻ cách làm trắng da toàn thân sau sinh

Bật mí cách làm trắng da với các loại quả

Mẹo thổi bay mụn với cà chua