Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Mách nhỏ 3 phương pháp giảm cân hiệu quả độc đáo

12/07/2016

Ngày nay tình trạng thừa cân ngày càng phức tạp do nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Hôm nay xin gửi đến các bạn các phương pháp giảm cân hiệu quả nhưng vô cùng độc đáo, thú vị.

 

Mach-nho-3-phuong-phap-giam-can-hieu-qua-doc-dao-1

1. Hãy huýt sáo để giảm cân

Nghe thật lạ phải không các bạn. Thật vậy, khi bạn huýt sáo, các cơ miệng và má sẽ mở căng hơn bình thường, các cơ vốn ít được sử dụng khi nói sẽ được dịp vận động. Có thể coi đây như hành động mát xa toàn bộ khuôn mặt, giúp chống lão hoá và có tác dụng làm đẹp. Ngoài ra, do khi huýt sáo sẽ phải hít thở bằng bụng nên đây cũng là một trong những cách giảm cân, rèn luyện sức khoẻ và được phổ biến rộng rãi dưới hình thức lớp học cùng các loại hình khác như yoga tại Nhật. Đây còn là phương pháp giúp bạn xả stress rất hiệu quả nữa đó.

Mach-nho-3-phuong-phap-giam-can-hieu-qua-doc-dao-2

2. Sử dụng nước có ga để giảm cân:

Bạn chắc hẳn nghĩ đây là 1 việc làm hết sức phản khoa học. Thế nhưng đây lại là một chiêu thức lạ trong cách giảm cân mới tại Nhật. Thường người béo do hay có cảm giác đói, hoặc ham muốn ăn nhiều, khiến vô thức nạp vào cơ thể quá nhiều nhiệt lượng. Công dụng chính của nước có ga là bổ sung lượng nước, đồng thời làm tăng cảm giác no nê cho cơ thể, khống chế cơn thèm ăn, giúp cơ thể nạp lượng nhiệt vừa phải, nhờ đó mang lại công hiệu giảm cân.

Mach-nho-3-phuong-phap-giam-can-hieu-qua-doc-dao-3

3. Cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhờ giấc ngủ ngon:

Thực tế sau khi sinh nở, đa số chị em thường có vòng eo quá khổ. Các nhà nghiên cứu Nhật đã phát minh ra loại áo ngủ giảm béo tự nhiên rất mềm mại, nhẹ nhàng giúp chị em có thể giảm cân ngay cả trong giấc ngủ.

Loại áo ngủ này luôn giữ nhiệt độ cơ thể ở 33-37oC, là nhiệt độ lý tưởng để ra mồ hôi, giúp lượng mồ hôi được bài thải ra khỏi cơ thể cao gấp 3-5 lần người bình thường khi ngủ. Mỗi ngày đều như vậy, chẳng mấy chốc sẽ giúp chị em thấy được hiệu quả giảm cân rất rõ rệt.

Theo people.

3 phương pháp giảm cân trên nghe rất thú vị phải không các bạn. Hãy cùng thử ngay các bạn nhé!

 

Các tin cùng chuyên mục phương pháp giảm cân:

Chia sẻ 3 phương pháp giảm cân an toàn đơn giản

7 cách giảm cân điên rồ bạn không bao giờ nên thử

Phương pháp giảm cân an toàn với tuổi teen