Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Mách mẹ 'xề' giảm cân nhanh chóng

24/10/2014

 Các mẹ 'xề' luôn 'nẫu lòng' bởi thân hình có phần vượt trội về cân nặng lẫn khối mỡ thừa tích trữ. Nhưng nếu chỉ lo lắng thôi thì chúng chẳng bao giờ biến mất được, vì vậy hãy tậu ngay cho mình những bí quyết giảm cân sau đây để lấy lại số đo vóc dáng một cách nhanh nhất nhé!

 Dưới đây là những bí quyết cho các bà mẹ giảm cân sau sinh nhanh chóng lấy lại sự tự tin về vóc dáng của mình.

- Không áp đặt và bắt đầu một chế độ ăn kiêng ngay sau khi sinh. Điều này đặc biệt quan trọng bởi bạn phải ăn uống đủ chất để giữ sữa cho bé. Những phụ nữ không cho con bú thì có thể bắt đầu tập luyện ngay sau khi cảm thấy sức khỏe đã phục hồi. Bí quyết giảm cân là tập trung vào việc ăn uống khỏe mạnh và đề ra những kế hoạch tập luyện hợp lý.

- Cho phép cơ thể bạn trở lại với sự bình thường đầu tiên. Khi cơ thể bạn phục hồi sau khi sinh và bạn nên bắt đầu bằng cách cho cơ thể hoạt động lại bình thường đầu tiên, bắt đầu theo chương trình giảm cân khi bạn đã lập ra kế hoạch rõ ràng.

- Bạn có thể trở lại cân nặng bình thường trong khoảng hơn nửa năm. Nếu bạn tăng không hơn 15kg bạn thì bạn có thể trở lại cân nặng bình thường sau tám tháng. Điều này nghe có vẻ là chậm nhưng tám tháng đó sẽ trôi qua nhanh trước khi bạn kịp nhận ra.

 

- Khi bạn nuôi con bằng sữa mẹ, đó là bí quyết giảm cân của bạn. Đây là bởi vì quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sẽ làm tiết ra nhiều hormon khác nhau trong cơ thể, điều này sẽ giúp dạ con trở lại kích cỡ và hình dạng trước khi sinh.

 

- Tìm một người đồng hành cùng tập luyện sẽ rất có ích. Một người mẹ mới khác sẽ là một người đồng hành tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm được một người như vậy thì bất cứ người nào phù hợp cũng đều được cả.

Bí quyết và thời điểm vàng giảm cân sau sinh

Những thực phẩm tốt để giảm cân sau sinh

3 lời khuyên để giảm cân sau sinh hiệu quả