Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Lựa chọn cách trị nám da mặt

14/08/2014
 Ai trong chúng ta cũng đều có thể bị nám da mặt. Nám da mặt hay được phụ nữ quan tâm, đặc biệt đối với những phụ nữ sau sinh. Nám da không phải là độc quyền ở phụ nữ và nam giới cũng hoàn toàn có thể có nguy cơ bị nám da một cách bình thường.
 
 
 
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM DA
 
Về mặt nguyên tắc, nám da không gây đau đớn và những hệ lụy nguy hiểm. Do đó, nếu bạn cảm thấy không phiền thì sẽ không cần điều trị. Nếu bạn thấy, giảm đi sự tự tin về thẩm mỹ thì việc lựa chọn phương pháp điều trị nám da mặt hiệu quả  là cần thiết.
 
Việc điều trị nám da mặt đã được thực hiện từ nhiều năm nay và có cũng có đã có nhiều sự thay đổi cũng như những tiến bộ nhất định. Những phương pháp khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau trên những loại da khác nhau. Không có phương pháp điều trị đảm bảo rằng bệnh không tái phát nhưng một chế độ điều trị và sinh hoạt hợp lý sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giảm nguy cơ tái phát bệnh. Hai phương pháp điều trị nám đang được sử dụng nhiều là:
 
 
 
 
1. ĐIỀU TRỊ NÁM DA BẰNG ÁNH SÁNG IPL
 
Đây là biện phương pháp mới vả đang được ứng dụng phổ biến trong thời gian gần đây ( thanh thế tia laser). Ánh sáng IPL sẽ xóa các vết nám đồng thời có chức năng kích thích da tăng sản sinh collagen ở da… làm da căng, mịn màng và hết nám.
 
Tuy nhiên vẫn còn có những cân nhắc trong việc ảnh hưởng bởi năng lượng của ánh sáng IPL trong việc làm tổn thương lớp biểu bì của da….
 
 
2.KEM XÓA NÁM
 
Có nhiều loại kem khác nhau được chế tạo để xóa đi các vết nám trên da mặt và mỗi loại có những ưu điểm riêng của nó. Loại kem mà các bác sĩ hay khuyến cáo là Hydoquinone 4%. Tuy nhiên đây là loại kem có thể gây nên một số tác dụng không mong muốn ngay trên da nếu người sử dụng không biết cách dùng hợp lý. Thông thường chỉ nên dùng kem một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, nếu khi dùng kem mà tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng thì nguy cơ da mặt bị đen là rất cao……
 
 
 
 
 
Hiện nay, một số sản phẩm được mệnh danh là trị nám da mặttừ bên trong đang được khuyến khích dùng phối hợp với hai biện pháp trên. Đây là một biện pháp tốt, tuy nhiên bạn cần cân nhắc và nhở tư vấn bởi bác sĩ, dược sĩ để  lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
 
Như vây, mỗi cách điều trị đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Với mỗi làn da luôn có những đặc tính riêng của nó và mỗi phương pháp có thể không phù hợp với mọi làn da. Bạn hãy nhờ tư vấn để có những lựa chọn tốt nhất cho làn da của mình về việc điều trị nám mặt và bảo vệ da.