Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Loại quả khiến phương pháp giảm cân của bạn thất bại

07/12/2016

Việc chọn 1 phương pháp giảm cân hợp lý rất quan trọng trong quá trình giảm cân của bạn. Nhưng có 1 số loại quả sẽ khiến cho việc giảm cân của bạn thất bại.

Khi ta đang trong quá trình giảm cân, việc thay thế đồ ăn thường ngày thành hoa quả rất hay được các bạn lựa chọn làm phương pháp giảm cân của mình. Thế nhưng, không phải loại quả nào cũng giúp bạn giảm cân. Ngược lại rất nguy hiểm, chúng còn khiến cân nặng của bạn tăng và mất kiểm soát. Dưới đây là 1 số loại quả cần lưu ý khiến bạn tăng cân khi lạm dụng:

1. Chuối

Chuối là một trong những loại quả có chứa lượng calo khá cao, cao hơn so với các loại quả ngọt phổ biến khác. Nếu bạn ăn một trái chuối mỗi ngày, bạn sẽ bổ sung cho cơ thể khoảng 100-115 calo. Bên cạnh đó, chuối còn có chứa hàm lượng đường khá lớn.

Loa-i-qua-khie-n-phuong-pha-p-gia-m-can-cu-a-ba-n-tha-t-ba-i-1

Vì vậy, bạn nên hạn chế ăn chuối để kế hoạch giảm cân không thất bại.

2. Dứa

Dứa là một trong những loại trái cây có chứa nhiều vitamin mang đến công dụng làm đẹp da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, trong loại quả này cũng chứa hàm lượng đường cao lớn, khiến bạn có thể tăng cân một cách nhanh chóng.


Loa-i-qua-khie-n-phuong-pha-p-gia-m-can-cu-a-ba-n-tha-t-ba-i-2

Đó là lý do bạn nên cân nhắc việc ăn dứa hàng ngày để có được vóc dáng hoàn hảo mà bạn mong muốn.

3. Bơ

Bơ là loại quả có chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, với hàm lượng chất béo đơn không bão hòa và hàm lượng protein cao, 1 quả bơ có thể cung cấp cho bạn lên đến 370 calo. Vì vậy, đây cũng là loại quả bạn nên xếp vào danh sách hạn chế nếu muốn giảm cân. 

Loa-i-qua-khie-n-phuong-pha-p-gia-m-can-cu-a-ba-n-tha-t-ba-i-3

4. Xoài

Tương tự như xoài hay dứa, trong xoài có chứa chứa hàm lượng calo và đường khá cao. Vì vậy, nếu ăn 1 quả xoài chín mỗi ngày, bạn sẽ bổ sung hơn 100 calo cho cơ thể.

Loa-i-qua-khie-n-phuong-pha-p-gia-m-can-cu-a-ba-n-tha-t-ba-i-4

Đây là một con số tương đối lớn đối với những người đang thực hiện giảm cân.

5. Vải, nhãn

Vải, nhãn là hai loại quả phổ biến trong mùa hè. Nhiều người cho rằng nhãn, vải có tính mát nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Việc ăn nhiều chúng có thể khiến bạn bị mọc mụn bởi tính nóng cũng như có chứa lượng đường khá cao. Vì vậy, bạn nên hạn chế vải, nhãn để có được vóc dáng và làn da như ý muốn.

 Các tin liên quan cùng chuyên mục bí quyết giảm cân

 Tag: bi quyet giam can an toan | bi quyet giam can hieu qua | bi quyet giam can nhanh | bi quyet giam can tai nha